Kết quả tìm kiếm cho "gây tăng cân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17609
Gây rối tại phòng thi công chức có thể bị xử lý hình sự; bỏ Tổ liên ngành điều hành giá xăng dầu... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5.
Trong bối cảnh thế giới đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới sau đại dịch, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đang trở thành động lực then chốt thúc đẩy kinh tế toàn cầu.
Ngày 30/4, Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Lâm Thành Sĩ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Võ Thanh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự và thăm động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tại xã Châu Lăng.
Hiện nay, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh triển khai kế hoạch cao điểm của Cục CSGT về bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp lễ 30/4 và 1/5; nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm theo Nghị định 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ và các kế hoạch của Công an tỉnh về bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh.
Đầu mùa mưa năm 2025, tình hình thời tiết được dự báo sẽ diễn biến phức tạp với các hiện tượng cực đoan. Do đó, UBND tỉnh đề nghị các ngành, địa phương tăng cường tuyên truyền biện pháp ứng phó mưa giông kèm lốc, sét, mưa đá và sạt lở, nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của người dân.
Báo chí Đức đã có nhiều bài viết, bình luận về ý nghĩa của sự kiện lịch sử kỷ niệm 50 năm ngày đất nước thống nhất (30/4/1975-30/4/2025) của dân tộc Việt Nam.
Nhiều người chọn nước dừa để giải nhiệt mùa nắng nóng nhưng nếu uống quá nhiều, thay nước lọc, sử dụng không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Các nhà khoa học cho rằng một kỷ băng hà "mini" trong thế kỷ thứ 6 có thể là "giọt nước tràn ly" dẫn đến sự tan rã cuối cùng của đế chế hùng mạnh La Mã.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
Bộ trưởng Thông tin Pakistan cho biết Ấn Độ dự định phát động một cuộc tấn công quân sự nhằm vào nước này trong vòng 24 đến 36 giờ tới.
Trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, cùng với trợ lực từ trên, Đảng, chính quyền và Nhân dân huyện Phú Tân đã đoàn kết, nỗ lực, không ngừng phát huy tinh thần lao động, sáng tạo để cù lao hôm nay khang trang hơn, tươi đẹp hơn.