Kết quả tìm kiếm cho "gò Dền Rắn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 670
Danh sách 15 điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á do báo Úc Nine.com.au bình chọn vừa được công bố với 3 đại diện của Việt Nam.
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực then chốt để nâng cao chất lượng đào tạo, quản trị và nghiên cứu trong giáo dục đại học. Vì vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tạo nền tảng nâng cao chất lượng giáo dục đại học, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Hòn Khô níu chân du khách bằng làn nước trong vắt, những ghềnh đá mang dấu ấn của thời gian, hệ sinh thái biển phong phú và nhịp sống bình yên của làng chài Nhơn Hải nằm ngay bên bờ.
UBND tỉnh An Giang gia hạn thời điểm đưa Nhà máy xử lý chất thải rắn cụm Long Xuyên vào hoạt động đến ngày 15-7-2027. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng yêu cầu nhà đầu tư cam kết tiến độ bằng văn bản có giá trị pháp lý, nếu tiếp tục chậm sẽ bị thu hồi dự án và không được bồi hoàn chi phí phát sinh.
Đại biểu Quốc hội Tạ Đình Thi (Đoàn thành phố Hà Nội) đề nghị dự thảo Luật cần rà soát kỹ lưỡng, bổ sung các chế tài đủ mạnh, đủ sức răn đe đối với các hành vi xâm phạm bản quyền, đặc biệt là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để sao chép, tạo ra các sản phẩm vi phạm.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Chương trình hành động của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 về xây dựng, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh.
Không còn những chồng bệnh án giấy cao quá mặt bàn, cũng không còn cảnh người bệnh ôm tập phim X-quang chạy ngược xuôi giữa các phòng, khoa. Tại các cơ sở y tế An Giang hiện nay, dữ liệu đang di chuyển nhanh hơn bước chân con người. Sau mỗi cú quét căn cước, sau mỗi phim chụp được tải lên "đám mây", trí tuệ nhân tạo (AI) đang hỗ trợ các y bác sĩ đưa ra những quyết định điều trị chính xác hơn.
Từ khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, vùng U Minh Thượng cho thấy nhiều chuyển động tích cực. Không chỉ tinh gọn bộ máy mà năng lực giải quyết công việc của đội ngũ công chức, viên chức sát thực tiễn, gần dân hơn; kinh tế - xã hội khởi sắc
Các tổ hòa giải ở cơ sở kiên trì lắng nghe, phân tích đúng sai, vận động bằng cả lý lẫn tình để hóa giải mâu thuẫn. Sự tận tâm của những hòa giải viên đang góp phần giữ gìn bình yên ngay từ xóm, ấp.
Sáng 14/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Nghị định số 246/2026/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản sẽ có hiệu lực từ ngày 18/8/2026. Nghị định tăng mức chế tài xử phạt đối với các hành vi khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện những nỗ lực của Việt Nam trong việc hoàn thiện khung pháp lý, siết chặt kỷ cương nghề cá, quyết tâm chống khai thác IUU.