Kết quả tìm kiếm cho "gói bưu phẩm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 480
Chiều 28/4, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về công tác chuẩn bị Hội nghị công bố Quy hoạch và Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang. Cùng dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong.
Giữa dòng chảy của kỷ nguyên số, khi cả thế giới thu lại bằng một cú chạm trên màn hình, câu chuyện tiếp sức cho văn hóa đọc trước nguy cơ bị bào mòn bởi thói quen tiếp nhận thông tin nhanh, ngắn và hời hợt trở nên cấp thiết. “Cùng sách bước vào kỷ nguyên số” không chỉ là thông điệp mới của ngày hội sách năm nay mà còn là giải pháp thích ứng để nối dài “mạch sống” cho văn hóa đọc, để sách thực sự trở thành năng lực sống, gốc rễ bền vững nuôi dưỡng nhân cách và trí tuệ Việt Nam.
Nhộn nhịp từ tinh mơ, các chợ vùng biên là nơi gặp nhau của cư dân 2 nước Việt Nam - Campuchia để giao thương hàng hóa. Mỗi phiên chợ mang theo nhịp sống đặc sắc riêng của vùng đất biên cương.
Sáng 20/4, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì họp giao ban tuần giữa lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
153 năm trôi qua, nhưng dấu ấn cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa do Quản cơ Trần Văn Thành và Nghĩa binh Gia Nghị thực hiện chống lại thực dân Pháp vẫn in đậm trong lòng người dân An Giang. Những ngày này, người dân lại tề tựu về xã Thạnh Mỹ Tây, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn các vị anh hùng.
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra bước ngoặt mới cho giáo dục. Không dừng lại ở vai trò công cụ hỗ trợ, AI đang trở thành “đòn bẩy” thúc đẩy quá trình tái cấu trúc toàn diện, từ quản trị, giảng dạy đến nghiên cứu, mở ra một hệ sinh thái giáo dục linh hoạt và thích ứng hơn với thời đại số, theo tinh thần Nghị quyết 71-NQ-TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Làng cổ Hội Kỳ ở xã Nam Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là dải đất hẹp được bao bọc ba phía bởi sông Ô Lâu. Đây không chỉ là đơn vị cư trú đơn thuần, mà còn là một chỉnh thể văn hóa, kiến trúc độc đáo, kết tinh trí tuệ của cha ông qua hơn 500 năm.
Tội phạm ma túy ngày càng tinh vi khi chuyển sang hoạt động ẩn danh trên không gian mạng, ngụy trang dưới vỏ bọc các sản phẩm tưởng chừng vô hại để tiếp cận, lôi kéo học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên.
Từ thành công với mạng 5G, các doanh nghiệp Việt Nam tự tin bước vào chinh phục mạng 6G - thế hệ mạng di động hứa hẹn mang lại tốc độ truyền dữ liệu vượt trội, độ trễ cực thấp, tích hợp AI...
Hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001–28/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Chùa Ông Bổn (Hội quán Nhị Phủ) ở TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) không chỉ là công trình kiến trúc cổ mà còn lưu giữ dấu tích cộng đồng người Hoa Phúc Kiến trong hành trình định cư và hình thành thương cảng Chợ Lớn xưa.