Kết quả tìm kiếm cho "gợi ý nhiều nhất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14509
Hai em học sinh lớp 12, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh (xã Hàm Thuận, tỉnh Lâm Đồng) đã chế tạo thành công găng tay thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ tập vật lý trị liệu và trợ lực cho người suy nhược cơ ngón tay.
Kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT luôn được sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội, không chỉ bởi mục tiêu xét tốt nghiệp THPT mà vì hầu hết các trường sử dụng để xét tuyển đại học (ĐH).
Các nhà khoa học đã tạo ra một hệ thống kích hoạt quá trình phá hủy thụ thể glucocorticoid bên trong tế bào khối u, đồng thời cho phép sử dụng ánh sáng để tắt quá trình này ở các mô khỏe mạnh.
Danh mục bệnh truyền nhiễm mới được cập nhật nhằm đáp ứng tình hình dịch tễ hiện nay, đồng thời tạo cơ sở pháp lý thống nhất cho công tác giám sát, phát hiện, khai báo và phòng, chống dịch bệnh.
Váy suông là item thời trang luôn đứng ngoài cuộc đua về phom dáng. Tùy theo vóc dáng riêng để nàng chọn cho mình thiết kế váy suông tối giản từ vải ren, linen, lụa, tơ... để hoàn thiện hình ảnh sang trọng và chỉn chu trong mọi hoạt động.
Châu Âu đang trải qua một mùa hè với những kỷ lục nhiệt độ chưa từng có. Các đợt nắng nóng xuất hiện ngay từ đầu mùa không chỉ khiến số ca mắc bệnh và tử vong gia tăng mà còn gây áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp lục địa.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Quy định số 206-QĐ/TW ngày 30/6/2026).
Chuyến thám hiểm ngoài khơi Brazil vừa tìm ra 31 loài sinh vật mới tại tầng giữa đại dương nhờ sự trợ giúp của robot ngầm và kính hiển vi tế bào.
Nghiên cứu được công bố trên Clinical Gastroenterology and Hepatology cho thấy việc tiêu thụ càphê có liên quan đến nguy cơ mắc các bệnh gan thấp hơn, bao gồm xơ gan, ung thư gan, tử vong do bệnh gan.
Giữa hàng ngàn vận động viên tham gia Vĩnh Long Marathon 2026, anh Huỳnh Hữu Cảnh đều đặn sải bước trên cung đường 42km cùng người dẫn đường Nguyễn Cẩm Tú. Người đàn ông khiếm thị quê xã Thạnh Đông không nhìn thấy vạch đích phía trước, nhưng vẫn kiên trì tiến lên bằng sự tin tưởng người đồng hành và ý chí được tôi luyện qua nhiều năm chinh phục các đường chạy dài.
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Những căn nhà đại đoàn kết không chỉ giúp hộ nghèo, cận nghèo có nơi ở ổn định mà còn là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để họ vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên trong cuộc sống.