Kết quả tìm kiếm cho "gan khỏe mạnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7854
Bệnh đái tháo đường là bệnh mạn tính, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể làm người bệnh tàn phế hoặc tử vong. Nếu người bệnh kiểm soát tốt đường huyết có thể ngăn chặn hoặc làm chậm các biến chứng duy trì sức khỏe ổn định.
Ngày 13/11, Cụm thi đua 3 trung đoàn thuộc Sư đoàn 330 (Quân khu 9) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2025.
Theo Tổ chức Y tế thế giới, không có sản phẩm thuốc lá nào là an toàn cho sức khỏe. Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng có chứa nicotine, vẫn là sản phẩm gây nghiện. Theo Bảng phân loại bệnh tật quốc tế thì lệ thuộc nicotine được phân loại mã bệnh 6C4A.2 là một bệnh thuộc loại rối loạn do sử dụng chất kích thích...
Ở tuổi 77, mái tóc bạc trắng, lưng còng, dáng người nhỏ nhắn, mắt vẫn ánh lên vẻ cứng cỏi. Bà Đào Thị Kiệu, thương binh hạng 1/4, ngụ ấp Phú Lâm, xã Đông Thái vẫn đều đặn chăm mấy con vịt, vài con heo sau nhà. Mảnh vườn ấy, căn nhà ấy là nơi một người đàn bà suốt đời vượt qua bom đạn, vượt qua bệnh tật, vượt qua cả những nỗi đau mà chiến tranh để lại, chỉ để sống xứng đáng với đồng đội, quê hương.
Chuyển đổi số giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với nông dân Khmer mà trở nên gần gũi. Họ bắt đầu ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ làm nông nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập.
Dược sĩ Phạm Thị Bích Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm, phường Long Xuyên vừa nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng năm 2025”. Bà đại diện cho bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn tầm của doanh nhân Việt Nam trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo và hội nhập toàn cầu.
Những năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) đổi mới hình thức và nội dung chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, từng bước nâng cao phúc lợi, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần, giúp họ yên tâm gắn bó với doanh nghiệp.
Theo Bộ trưởng Lương Tam Quang, việc thu thập thông tin sinh trắc học của người bị tạm giam, tạm giữ nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý; bảo đảm tuân thủ theo quy định của Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân; và chỉ áp dụng đối với những người bị tạm giữ, tạm giam chưa có thông tin sinh trắc học trong cơ sở dữ liệu căn cước.
Denim và mũ lưỡi trai, cặp đôi ‘bất bại’ của thời trang đường phố, mang đến vẻ phóng khoáng và đầy cá tính cho người mặc.
Không chỉ giúp xua tan cái lạnh, một ly đồ uống nóng pha đúng cách còn giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện tiêu hóa, giữ ấm tim mạch và mang lại cảm giác thư giãn trong mùa se lạnh.
Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của khu Đông Hà Nội, Masteri Era Landmark xuất hiện như một điểm sáng mới của thị trường bất động sản cao cấp. Dự án mang đến định nghĩa mới về phong cách sống hiện đại, nơi mọi thế hệ trong gia đình đều tìm thấy sự thoải mái, gắn kết và giá trị bền vững trong từng khoảnh khắc.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Y tế Liên Mỹ mới đây cho biết bệnh sởi đã "trở lại toàn cầu", với Canada là “điểm nóng” nhất của khu vực châu Mỹ. Trong khi đó, tại khu vực Trung Đông, Israel ghi nhận ca thứ 9 tử vong trong đợt bùng phát dịch sởi từ đầu năm đến nay.