Kết quả tìm kiếm cho "giàu Omega-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 186
Để có làn da khỏe mạnh trong ngày nóng, bạn có thể áp dụng những biện pháp chăm sóc da dưới đây.
Ăn thịt bò và rượu đều có tính ấm, vậy có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?
Các chuyên gia Hiệp hội Tim mạch Mỹ đề xuất người dân nên ăn cá hai lần một tuần giúp giảm 36% nguy cơ tử vong vì bệnh tim.
Theo các nhà khoa học, ăn cá nhỏ thay thịt đỏ có thể ngăn ngừa tới 750.000 ca tử vong do bệnh liên quan đến chế độ ăn uống vào năm 2050 và tránh được tới 15 triệu năm sống chung với bệnh tật.
Cùng tham khảo cách làm chậm quá trình lão hóa bằng cách bổ sung những loại thịt giàu collagen dưới đây.
Bị đau đầu nên ăn gì hàng ngày, đâu là thực phẩm giúp giảm đau đầu hiệu quả, là băn khoăn của nhiều người.
Theo bác sĩ, chạy bộ đêm, sáng ngủ là thói quen trái ngược với quy luật sinh học của cơ thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Sau cơn đột quỵ não, nguy cơ tái phát trong 5 năm đầu rất cao, lên tới 25%, thực hiện tốt nguyên tắc dự phòng giúp giảm nguy cơ tái phát đột quỵ não.
Hàu là thực phẩm tốt cho cả người lớn, trẻ em, đặc biệt là nam giới, nhưng nhiều người thắc mắc ăn hàu sống hay nấu chín tốt hơn.
Cá là thực phẩm giàu đạm, omega-3 và tốt cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi ăn, bạn cần loại bỏ các bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.
Cải bó xôi chứa tới 35 dưỡng chất, được coi là “vua của các loại rau xanh” tốt cho người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân tim mạch, ung thư.
Cá chép có nhiều tác dụng cho sức khỏe, là loại cá nước ngọt chứa nhiều vitamin và omega-3, tốt cho phụ nữ.