Kết quả tìm kiếm cho "giúp ngừa bệnh tim"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 1377
Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024, một trong những nét mới của năm nay là Hội thi tuyên truyền về An toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp (DN).
Một nhà nghiên cứu đã chỉ ra 4 bí quyết sống thọ của các cụ trên 110 tuổi tại Nhật Bản, trong đó có một thói quen ít người nghĩ tới: ngồi thẳng lưng. Xem bí quyết sống thọ của người phụ nữ cao tuổi nhất nước Mỹ cũng có nhiều điều bất ngờ.
Một nghiên cứu dựa trên hơn 480.000 người chỉ ra cách cực dễ để giảm 39% nguy cơ tử vong vì vấn đề tim mạch bao gồm nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ...
Các loại rau cải luôn được ưa chuộng nhờ hàm lượng chất xơ cao, thành phần chống oxy hóa dồi dào ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch.
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ăn vào bữa sáng, vậy nhưng bữa sáng ăn khoai lang có tốt không?
Quả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 dự kiến tổ chức vào ngày 26/4, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh An Giang phát động công đoàn các cấp, vận động doanh nghiệp (DN) thực hiện trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động (NLĐ) tại đơn vị. Bên cạnh đó, xuyên suốt tháng 5 có rất nhiều hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi và thụ hưởng quyền lợi cho đoàn viên, NLĐ.
Nước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
Trứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
Uống nhiều nước mỗi ngày có thể tăng 15 năm tuổi đời trong khi giải đố chữ khả năng giúp bạn sống thọ thêm 10 năm.
Các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã phát hiện “nồng độ virus rất cao trong sữa nguyên liệu” và đang điều tra chính xác thời gian virus có thể tồn tại trong sữa.
Nhiều chị em cho rằng, vo gạo trước khi nấu sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng nhưng không vo thì không loại bỏ được bụi bẩn, vậy có nên vo gạo kỹ trước khi nấu?