Kết quả tìm kiếm cho "giải điền kinh Vô địch quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4063
Chuyến công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc từ ngày 10 - 13/8, theo lời mời của Tổng thống Lee Jae Myung và Phu nhân, đã thành công tốt đẹp.
Với mục tiêu xây dựng nền hành chính hiện đại, đáp ứng yêu cầu về năng lực cạnh tranh, phát triển trong kỷ nguyên số, tỉnh An Giang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước, góp phần nâng cao hiệu quả trong điều hành, quản lý, thực thi công vụ, phục vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, trưa 13/8, tại thành phố Busan, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã dự Lễ ra mắt Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Busan và Lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác TP Hồ Chí Minh – thành phố Busan (Hàn Quốc).
Qua các buổi làm việc với Đảng ủy các xã: Châu Thành, Bình An, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) mới đây, cho thấy thời gian qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở đạt nhiều kết quả tích cực. Song, cũng đối mặt không ít khó khăn, thách thức, nhất là trong bối cảnh vừa thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã vừa chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Cải cách thể chế thành công là kết quả của quyết tâm chính trị mạnh mẽ, lựa chọn đúng điểm đột phá, thiết kế luật minh bạch, thực thi nghiêm minh và nhận được sự đồng thuận rộng rãi của xã hội, của người dân và doanh nghiệp.
Trong bối cảnh ngành du lịch Đà Nẵng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, các doanh nghiệp du lịch địa phương đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh điểm đến. Đà Nẵng Best là một trong những đơn vị nổi bật với định hướng phát triển du lịch chuyên sâu về văn hóa miền Trung.
Mỗi năm, khi mùa màng vừa gặt xong, trăng tháng 10 âm lịch soi vằng vặc xuống dòng Cái Lớn cũng là lúc đồng bào Khmer ở An Giang bước vào mùa lễ hội truyền thống. Từ lễ hội Ok Om Bok đến đua bò Bảy Núi, tất cả đều góp phần dệt nên bức tranh văn hóa đậm đà bản sắc, thấm đẫm tinh thần đoàn kết cộng đồng.
Trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay, việc sở hữu bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp không còn là xa xỉ mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp và freelancer. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít tổ chức, đặc biệt là các startup, SMEs và designer độc lập, vẫn đang "băn khoăn" trước chi phí đầu tư phần mềm bản quyền Adobe – bộ công cụ sáng tạo hàng đầu thế giới.
Sau 1,5 ngày làm việc, chiều 11/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ Đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 bế mạc và đề ra mục tiêu, định hướng phát triển trong nhiệm kỳ mới.
Ngày 11/8, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Võ Minh Hoàng có buổi làm việc với Đảng ủy 3 xã: Tri Tôn, Ô Lâm và Cô Tô về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Việc Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cân nhắc phương án tiếp quản quân sự toàn bộ Dải Gaza đang đối diện sự phản đối gay gắt của cộng đồng quốc tế, trong bối cảnh các cuộc đàm phán ngừng bắn với phong trào Hamas đã đổ vỡ và thương vong vì đói kém lẫn xung đột tại khu vực này vẫn không ngừng gia tăng.
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường xuất khẩu tôm có nhiều biến động, An Giang đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành tôm...