Kết quả tìm kiếm cho "giải trí cho bộ đội trong dịp lễ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6033
Sáng 2/8, dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026 tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc nhấn mạnh yêu cầu phát huy sức mạnh toàn dân, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, tạo nền tảng để Phú Quốc phát triển bền vững và sẵn sàng đăng cai các hoạt động của APEC 2027.
Hội nghị Ngoại giao 33 đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đối ngoại Việt Nam trong bối cảnh quốc tế phức tạp, hướng tới mục tiêu phát triển đến 2030 và 2045.
Tháp Nhạn không chỉ là công trình kiến trúc Chăm cổ quý giá tại tỉnh Đắk Lắk mà còn là điểm giao hòa giữa thiên nhiên, con người và những lớp trầm tích văn hóa được người dân gìn giữ qua nhiều thế kỷ.
Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay, Köcher khẳng định vị thế là thương hiệu tiên phong mang tiêu chuẩn châu Âu với triết lý "Thiết kế vì công năng”. Sản phẩm là sự kết hợp giữa linh kiện từ những "gã khổng lồ" công nghệ như E.G.O (Đức), EuroKera (Pháp) và sự thấu hiểu thói quen nấu nướng của người nội trợ Việt.
Giữa không gian rộn ràng của một buổi giao lưu văn nghệ, tiếng đàn Tà Khê cất lên chậm rãi, trầm ấm. Từng thanh âm ngân dài, khi sâu lắng, khi réo rắt, gợi nhắc về nhịp sống bình dị của phum, sóc Khmer trên địa bàn tỉnh An Giang.
Theo thông báo của Bộ Nội vụ, cán bộ, công chức, người lao động sẽ có kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày liên tiếp, tính cả ngày nghỉ cuối tuần.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Trong tiếng nhạc ngũ âm ngân vang phum, sóc, những cô gái Khmer thướt tha trong trang phục truyền thống, uyển chuyển với từng nhịp tay, ánh mắt. Điệu múa Rôbăm chúc phúc không chỉ đem đến sắc màu rực rỡ cho ngày hội mà còn là lời chúc phúc bình an, no ấm được những người tâm huyết trao truyền cho thế hệ trẻ.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Dấu mốc 31 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995-28/7/2026), cũng là thời điểm Hiệp hội bước vào năm đầu tiên triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045 với nhiều cơ hội và thách thức mới.
Sáng 27/7, tại Đền tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ và Người có công tỉnh, phường Rạch Giá, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, lễ giỗ anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Đội K92 vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia để đưa về nước an táng.