Kết quả tìm kiếm cho "giảm xói lở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 528
Mưa nắng bất chợt, những người lao động tự do vẫn lặng lẽ bám đường phố, tranh thủ từng giờ để kiếm thêm thu nhập, nuôi sống gia đình.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.
Bưởi là loại quả giàu dưỡng chất được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn quả bưởi.
Đồng euro mạnh và chính sách thuế quan khắt khe của chính quyền Trump đang giáng đòn nặng nề vào xuất khẩu châu Âu, đặc biệt là ngành ô tô và dược phẩm, khiến thặng dư thương mại EU với Mỹ sụt giảm mạnh.
Phát huy lợi thế biển, đảo, An Giang đang đẩy mạnh khai thác tiềm năng kinh tế biển theo hướng bền vững. Nhiều mô hình nuôi thủy sản trên biển và ven bờ đã cho hiệu quả cao, góp phần nâng tỷ trọng kinh tế biển chiếm phần lớn GRDP, tạo động lực mới cho phát triển địa phương.
Tận dụng diện tích đất trống, đất khu vực chân núi nghèo dinh dưỡng, nhiều hộ nông dân xã Ba Chúc (tỉnh An Giang) phát triển mô hình trồng sâm lông mang lại hiệu quả kinh tế cao, ổn định cuộc sống.
Theo Nikkei Asia ngày 14/9, các chuyên gia quốc tế cảnh báo nếu không có cải cách toàn diện về quản lý nước, áp dụng công nghệ số và phát triển giống cây trồng chịu hạn, an ninh lương thực sẽ đối mặt nguy cơ nghiêm trọng, đặc biệt tại khu vực châu Á.
Nhiều người có thói quen hâm lại rau thừa từ bữa trước mà không biết thói quen này có thể gây mất dinh dưỡng, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.
Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 15 người thiệt mạng do lũ quét tại 2 tỉnh của Indonesia, trong khi nhà chức trách cho biết 10 người khác vẫn mất tích.
Nghề chẻ đá nặng nhọc, vất vả và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên thường dành cho phái mạnh. Thế nhưng, nhiều phụ nữ vẫn chọn gắn bó với nghề hàng chục năm qua vì cuộc sống mưu sinh…
Nhiều người lo ngại bỏ bữa sáng gây suy giảm trí nhớ, song chuyên gia dinh dưỡng khẳng định điều này chỉ đúng một phần, tùy vào cách ăn và thời điểm ăn.
Nhiều người lo ngại bỏ bữa sáng gây suy giảm trí nhớ, song chuyên gia dinh dưỡng khẳng định điều này chỉ đúng một phần, tùy vào cách ăn và thời điểm ăn.