Kết quả tìm kiếm cho "giới chuyên gia quốc tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22970
Tiếng trống phách dồn dập, tiếng đàn đáy trầm bổng, cùng những giọng ca ngân vang trong không gian Bảo tàng Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng tại Liên hoan Ca trù Hà Nội lần thứ IV diễn ra từ ngày 27-28/9.
Trong số các ngành có khả năng ứng dụng tài sản mã hóa, bất động sản được đánh giá là lĩnh vực đi đầu nhờ đặc điểm tài sản có giá trị lớn, khó phân chia và tính thanh khoản còn hạn chế.
Ngày 27/9, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn trọng tài bóng chuyền trong nhà tỉnh An Giang năm 2025.
Sáng 27/9, tại xã Phú An, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành công trình Trường Trung học cơ sở Phú Thọ, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Sáng 27/9, tại quảng trường Thái Quốc Hùng (xã Tri Tôn), Tỉnh đoàn An Giang tổ chức lễ khai mạc triển lãm quảng bá sản phẩm khởi nghiệp, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của thanh niên dân tộc và miền núi các tỉnh Tây Nam Bộ.
Giá dầu thế giới tăng, một phần được cho là do nguyên ngân Ukraine tấn công hạ tầng năng lượng của Nga. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng - giảm tùy từng mặt hàng.
Chiều 26/9, Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2025) chính thức khai mạc. Sự kiện do Báo điện tử VnExpress tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ có chủ đề "Vietnam in the Global AI Race - Việt Nam trong cuộc đua AI toàn cầu".
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc thù nhằm thực hiện đột phá phát triển giáo dục và đào tạo để lấy ý kiến góp ý theo quy định.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Tổng cục Di trú – thuộc Bộ Di trú và Cải huấn Indonesia - đã cấp 1.012 Thị thực Vàng (Golden Visa) tính đến tháng 9/2025, với tổng giá trị đầu tư đạt hơn 48 nghìn tỷ rupiah (tương đương 2,8 tỷ USD).
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 26/9 cho rằng các tuyên bố từ NATO về khả năng bắn hạ máy bay quân sự của Nga là thiếu căn cứ và không phù hợp trong bối cảnh hiện nay.
Một sự thay đổi tinh tế trong lập trường của Trung Quốc tại vòng đàm phán hiệp ước toàn cầu về nhựa đã thắp lên hy vọng mới, sau khi tiến trình trước đó tại Thụy Sĩ rơi vào bế tắc.
Nằm bên bờ sông Hậu, nối liền giao thông với nhiều địa phương và nước bạn Campuchia, phường Châu Đốc là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh An Giang. Trải qua hành trình đầy thách thức và cơ hội để trở thành một đô thị nổi bật, phường Châu Đốc đang phát huy thế mạnh, tiềm năng trong giai đoạn mới.