Kết quả tìm kiếm cho "giữ chân du khách"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3983
Từ một cô gái nghèo mới học hết lớp 6, đi làm thuê khắp nơi để phụ giúp gia đình, chị Thái Kim Hiền (46 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, tỉnh An Giang) đã trở thành chủ những vuông sò huyết và cá bống mú quy mô lớn. Hơn 20 năm bám mặn, bám biển, chị đã gây dựng được cơ ngơi với lợi nhuận 700 - 800 triệu đồng mỗi năm, trở thành tấm gương phụ nữ nông thôn dám nghĩ, dám làm, bền bỉ vượt khó vươn lên.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Đầu tháng 12, Kỳ Quan San bước vào mùa lá đỏ rực rỡ, biển mây dày và trời quang hiếm thấy, thu hút du khách tìm đến ngắm vẻ đẹp nổi bật giữa núi rừng Tây Bắc.
Ngày 5/12, triển lãm “Nghĩa tình thủy chung” đã khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, Hà Nội.
Sau khi thuê nhóm người trong công ty bảo vệ cùng đi thu hồi nợ là xe ôtô của khách hàng không thành công, Lê Huy An (SN 1986), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) nhờ Phạm Ngọc Hiệp (SN 1981), ngụ cùng phường tìm cách khác “mạnh” hơn.
Tem chống giả hiện đại với hệ sinh thái bảo mật đa tầng mở ra một chuẩn mực mới trong việc bảo vệ thương hiệu, truy xuất nguồn gốc và quản lý phân phối. Với sự kết hợp giữa công nghệ vật lý cao cấp và nền tảng xác thực 4.0, doanh nghiệp có thể kiểm soát chặt chẽ thị trường, tối ưu vận hành và xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng.
Là một trong 17 di tích trọng điểm của Khu di tích quốc gia đặc biệt Phố Hiến (tỉnh Hưng Yên), chùa Chuông nằm tại khu phố Nhân Dục, phường Hiến Nam trở thành điểm dừng chân quen thuộc của du khách yêu di sản. Ngôi chùa cổ với kiến trúc đặc sắc trong đó hình tượng quả chuông màu vàng gắn trên mái ngói tạo nên dấu ấn riêng.
Không thể nói, cũng chẳng thể nghe từ khi còn bé vì bom đạn chiến tranh, nhưng ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ Tổ 7, ấp 11A, xã An Minh, tỉnh An Giang) chọn một cách khác để “lên tiếng”. Tiếng nói của ông được thể hiện qua sắc xanh uốn lượn của hàng rào, cổng chào tam quan bằng cây lá, qua những nét vẽ mộc mạc mà giàu tình yêu quê hương, khiến ai đi ngang qua cũng muốn dừng lại để ngắm nhìn.
Nằm nơi cực Tây Nam của Tổ quốc, đặc khu Thổ Châu giữ được nhịp sống bình yên giữa trùng khơi. Dù còn nhiều thiếu thốn so với đất liền, quân và dân nơi đây vẫn vững vàng bám đảo, bám biển, phát triển kinh tế - xã hội gắn với giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.
Ở tuổi U80, với gần 60 năm tuổi Đảng, cựu chiến binh Hà Thị Ngần, ngụ xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) vẫn miệt mài cống hiến cho cộng đồng bằng những việc làm thiện nguyện.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào từ ngày 1-2/12/2025.
Ít nơi ở Việt Nam có thể vừa trưng bày, vừa bảo quản cọc gỗ nguyên gốc ngay tại chỗ như bãi cọc Cao Quỳ (Hải Phòng). Nhờ ứng dụng các phương pháp bảo tồn hiện đại, những cọc gỗ hơn 700 năm tuổi không chỉ được “hồi sinh”, lưu giữ trọn vẹn giá trị lịch sử đặc biệt, mà còn góp phần tạo nên không gian trưng bày sống động, giúp công chúng hình dung rõ nét dấu tích trận thủy chiến oai hùng của cha ông.