Kết quả tìm kiếm cho "giữa Việt Nam và Lào"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7287
Năm 2025, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tạo ra những đột phá mạnh mẽ trong nhiều hoạt động. Chuyển đổi số được đẩy mạnh; công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng; đồng thời thực hiện sắp xếp bộ máy tổ chức Hội - bảo đảm “gọn” tổ chức nhưng không “mỏng” phong trào.
Gần tới Tết Nguyên đán 2026, nhiều công ty đã công bố kế hoạch dự kiến thưởng Tết cao hơn mọi năm. Công đoàn các nơi cũng có hàng loạt chính sách chăm lo để công nhân yên tâm gắn bó lâu dài.
Nhận định bóng đá U22 Việt Nam đấu với U22 Thái Lan ngày 18/12: Phân tích chiến thuật, dự đoán tỷ số trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33 chuẩn xác.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bước vào trận chung kết với lợi thế tinh thần sau chiến thắng 5-0 trước Indonesia ở bán kết.
Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh) là tấm gương sáng về lòng yêu nước, thương dân và phẩm chất liêm chính. Cụ luôn đặt lợi ích của Nhân dân lên trên danh vọng cá nhân, hun đúc những giá trị đạo đức và nhân cách đến nay vẫn còn vang vọng, soi sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Từ tay trắng, ông Hồ Phi Thủy đã vươn lên trở thành chủ doanh nghiệp ngọc trai hàng đầu tại Phú Quốc (tỉnh An Giang). Với doanh thu ổn định 85 - 95 tỷ đồng/năm, ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam vinh danh nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ xã Gò Quao (tỉnh An Giang) thực hiện hiệu quả, tạo sức lan tỏa, tác động mạnh mẽ đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, quần chúng Nhân dân. Từ đó, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Từ những buổi họp ở ấp giản dị đến các mô hình “cầm tay chỉ việc”, từ phong trào thi đua sản xuất đến những cây cầu, con đường được xây bằng lòng dân, công tác tuyên truyền của Hội Nông dân tỉnh An Giang đã và đang tạo nên sức lan tỏa bền bỉ trong cộng đồng.
Tổng Bí thư giao Đảng ủy Chính phủ chỉ đạo khẩn trương rà soát, sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật về người có công; hoàn thành xử lý căn bản tồn đọng về chính sách người có công trong năm 2026.
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “tóc bạc nhiều là dấu hiệu nguy cơ ung thư”, khiến không ít người lo lắng, đặc biệt là những người trẻ xuất hiện tóc bạc sớm.
Ngày 16/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Gia tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với dân. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Gia Nguyễn Văn Bé Tám và Chủ tịch UBND xã Vĩnh Gia Nguyễn Hoàng Vĩnh đồng chủ trì buổi đối thoại.