Kết quả tìm kiếm cho "gia đình đọc sách"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19067
Trong dịp năm mới Bính Ngọ, PV Thanh Niên đã đến thăm võ sư Đoàn Phú (ở P.Dương Nỗ, TP.Huế) và may mắn tìm thấy tập tài liệu chữ Hán quý giá ghi chép về Võ kinh được môn phái Võ ta - Hổ quyền đạo lưu giữ như bảo vật trên bàn thờ tổ lâu nay.
Rạng sáng 24/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.
Trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ Tổ quốc luôn gắn chặt với xây dựng và phát triển đất nước. Một nền kinh tế bất ổn, tăng trưởng thấp, nợ công cao, tài khóa-tiền tệ căng thẳng sẽ khó bảo đảm nguồn lực để đầu tư cho khoa học, công nghệ, nâng cao tiềm lực quốc phòng, an ninh. Ngược lại, một nền kinh tế ổn định, nợ công trong ngưỡng an toàn, các cân đối lớn được bảo đảm sẽ tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng nhanh, bền vững và củng cố quốc phòng, an ninh.
“Xuân phên giậu” là mùa xuân nơi tuyến đầu Tây Nam của Tổ quốc. Đó là 4 lát cắt: Biên cương mùa xuân được canh giữ bằng trách nhiệm; mùa xuân gắn kết bằng niềm tin; mùa xuân rộn ràng trong khát vọng của tuổi trẻ; mùa xuân lan tỏa từ tấm lòng đại đoàn kết toàn dân tộc. Xuân biên giới được gìn giữ, kết nối và sẻ chia bằng trách nhiệm của các lực lượng, bằng nghĩa tình của Nhân dân, bằng ý chí xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.
Gác lại dư vị Tết, nông dân trong tỉnh lại tất bật ra đồng, chăm rẫy, hy vọng một vụ mùa bội thu, mưa thuận gió hòa, cuộc sống thêm no ấm.
Sau kỳ nghỉ Tết, sáng 23/2 (mùng 7 tháng giêng), không khí làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh khẩn trương, nghiêm túc. Cán bộ, công chức, viên chức bắt tay ngay vào nhiệm vụ, phục vụ người dân và doanh nghiệp thông suốt từ những giờ đầu, ngày đầu của năm mới.
Theo Bộ Nội vụ dự báo, tình hình lao động nhảy việc sau Tết không nhiều do các doanh nghiệp đã quan tâm đến chính sách thu hút, hỗ trợ người lao động của mình từ trước Tết.
Chiều 23/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho Ủy ban Pháp luật và Tư pháp, Ủy ban Kinh tế và Tài chính, Văn phòng Quốc hội.
Tủ chống ẩm 500L là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các studio, thư viện và cơ sở y tế cần bảo quản thiết bị số lượng lớn. Hãy cùng điểm qua 4 model tiêu biểu - “rất” đáng đầu tư nhất hiện nay.
Theo các chuyên gia, từ cuối năm 2025, lãi suất tiết kiệm có xu hướng đi lên, khiến dòng tiền tìm đến kênh đầu tư này trong 2026.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.