Kết quả tìm kiếm cho "giao tiếp bằng giọng nói"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2487
Xuất khẩu gạo của Việt Nam trong năm 2025 đang đối diện một nghịch lý: Sản lượng duy trì ổn định nhưng giá trị lại giảm sâu. Trong bối cảnh thị trường lúa gạo thế giới biến động mạnh, hạt gạo vẫn khẳng định vị thế, song lại chịu nhiều áp lực lớn về giá và sức cạnh tranh.
Dù kỳ vọng lớn, giới chuyên môn cũng nhận định sàn giao dịch vàng chỉ có thể vận hành bền vững nếu được triển khai từng bước, có kiểm soát và dựa trên nền tảng pháp lý vững chắc.
Nhiều bạn trẻ hiện nay, không chỉ giới sinh viên, người làm việc văn phòng mà cả công nhân cũng thích 'kết bạn' với trí tuệ nhân tạo (AI).
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Trong thời đại công nghệ bùng nổ, trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành “cánh tay phải” đắc lực giúp người học nâng cao trình độ ngoại ngữ. Từ luyện phát âm, giao tiếp đến sửa lỗi ngữ pháp đều có thể thực hiện dễ dàng. AI mang đến cách học thông minh, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Sáng 3/11, tại phường Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh An Giang lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Ngày càng nhiều người tìm trí tuệ nhân tạo để “hỏi bệnh, xin đơn thuốc” thay vì đi khám, chuyên gia cảnh báo, việc này có thể trả giá bằng chính sức khỏe, tính mạng.
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có Công điện số 204/CĐ-TTg về tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả biện pháp ứng phó, khẩn trương khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung Bộ.
Giai đoạn 2020 - 2025 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Kiên Giang trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Nhà trường hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học ứng dụng, phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của tỉnh An Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.