Kết quả tìm kiếm cho "hành động cụ thể"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 50332
Những bức chân dung khổng lồ của ông Ali Khamenei được treo tại Nhà nguyện Imam Khomeini (Mosalla) ở Tehran khi công nhân gấp rút chuẩn bị cho lễ tang trọng thể.
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đang khiến ngành điện ảnh toàn cầu phải thay đổi toàn diện. Điện ảnh Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này khi đứng trước cơ hội lớn lẫn thách thức trong việc xây dựng hệ sinh thái chuyên nghiệp, hiện đại và bảo vệ tài sản trí tuệ bền vững trong thời kỳ hội nhập.
Sự hội tụ của đại ngàn Tây Nguyên, dải bờ biển dài gần 190km cùng kho tàng di sản văn hóa đặc sắc tạo nền tảng để Đắk Lắk tái định vị hình ảnh là điểm đến độc đáo, đặc sắc và hấp dẫn.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Từ hôm nay 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 quy định 10 khoản thu nhập chịu thuế và 21 khoản thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân.
Giá dầu thế giới giảm khi giới đầu tư hiện dõi theo khả năng tiến hành các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran tại thủ đô Doha của Qatar. Trong nước, giá xăng được điều chỉnh tăng, giá dầu giữ nguyên.
Đội tuyển Pháp đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Thụy Điển trong khuôn khổ vòng 32 đội tại World Cup 2026. Cú đúp của siêu sao Kylian Mbappe cùng pha lập công từ Bradley Barcola giúp đoàn quân áo lam giành tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội một cách thuyết phục.
Từ ngày 1/7, Luật Thương mại điện tử chính thức có hiệu lực đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tiến trình hoàn thiện thể chế cho kinh tế số Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ phát triển tốc độ rất cao, thương mại điện tử đang bước sang giai đoạn mới minh bạch, an toàn và trách nhiệm trong toàn bộ chuỗi vận hành. Nhiều ý kiến cho rằng, Luật Thương mại điện tử đi vào cuộc sống kỳ vọng giúp thị trường vận hành bài bản cũng như tái lập trật tự cho không gian kinh doanh số.
Ngày 30/6, Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội khẳng định, các website, ứng dụng “check quy hoạch” đang lan truyền trên mạng xã hội hiện nay chưa phải là nguồn thông tin chính thống, dữ liệu không đầy đủ, tiềm ẩn nguy cơ gây hiểu lầm cho người dân.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Ngày 29/6, Hội Người cao tuổi xã Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Chiều 30/6, Thường trực Đảng ủy đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, đã thông báo kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu về việc thực hiện các kết luận thanh tra và việc chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.