Kết quả tìm kiếm cho "hành vi cá nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 60517
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Phía sau mỗi phóng sự điều tra là những ngày tháng phóng viên đeo bám, thâm nhập, đối diện với hiểm nguy để đi tìm sự thật. Với những người làm báo điều tra, điều khó nhất là giữ được sự tỉnh táo và lòng trắc ẩn trước những số phận cần được lên tiếng bảo vệ.
Tối 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, tại Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn thành phố Hải Phòng đã diễn ra chương trình Chung kết và Trao giải Cuộc thi Tiếng hát người làm báo mở rộng 2026 do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
Gen Z đang tạo ra những thói quen dùng điện thoại hoàn toàn mới, khác biệt đáng kể so với cách người lớn (Millennials) từng quen thuộc.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức lại sản xuất nông nghiệp, nhiều địa phương đang kết nối các hộ sản xuất nhỏ lẻ, hình thành vùng nguyên liệu tập trung và chuỗi liên kết giá trị. Đây chính là nền tảng để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng sức cạnh tranh và phát triển nông nghiệp bền vững.
Tiếp đà tăng hồi tháng 3, những ngày qua, thị trường vật tư nông nghiệp tiếp tục ghi nhận đợt tăng giá phân bón lần thứ 2.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh trúng cử Thẩm phán ITLOS mở ra bước ngoặt mới trong hợp tác pháp lý quốc tế của Việt Nam về luật biển.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng, Lễ ra mắt sách “Hoa vườn Bác” tại gian trưng bày của Báo Nhân Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương và các thế hệ người làm báo tham dự.
Từ 2016 đến 2026, Luật Tiếp cận thông tin 2026 đã có những điều chỉnh, thay đổi để ngày càng phù hợp với thực tế phát triển của thời đại. Coi thông tin như là "ô-xy" của cuộc sống, việc đáp ứng và bảo đảm tiếp cận thông tin của công dân còn là cách để duy trì sự phát triển bền vững và hiệu quả của xã hội.
Ngày 19/6, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp xã Nhơn Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026). Phó Chủ tịch UBND xã Hồ Hữu Hậu đến dự.
Ngày 19/6, Sở Y tế tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động triển khai “Chiến dịch rà soát, làm sạch, xây dựng dữ liệu; cấp căn cước, tài khoản định danh điện tử cá nhân, tổ chức; sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID”, nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn ngành, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu được giao.
Sáng 19/6, Đảng ủy xã Phú Hữu (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026; đánh giá kết quả một năm thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp trên địa bàn.