Kết quả tìm kiếm cho "hát hội chợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8441
Chiều 29-7, Chi bộ Phòng Báo Điện tử và Nội dung số, thuộc Đảng bộ Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025- 2028.
An toàn giao thông luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận người tham gia giao thông chưa có ý thức chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ, thậm chí ứng xử, hành động thiếu văn hóa, gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.
Sau khi ăn, dạ dày và ruột cần nhiều máu để tiêu hóa thức ăn, do đó một lượng lớn máu sẽ được dồn xuống hệ tiêu hóa, làm giảm lưu lượng máu lên não, gây ra cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ.
Cạnh Đền - vùng đất một thời được xem là chốn “thâm sơn cùng cốc”, bởi nơi đó không chỉ có rừng xanh một dãy che phủ một vùng rộng lớn mà còn “kỳ quái, hiểm nguy...”
Đông y ví hạt mít như “liều thuốc thử” cho hệ tiêu hóa, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu dùng đúng cách. Tuy nhiên, một số người cần thận trọng khi ăn để tránh gặp các vấn đề chướng bụng.
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Đó là chủ đề của Hội trại truyền thống tuổi trẻ các trung, lữ đoàn năm 2025, do Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức ngày 26, 27/7/2025, tại Lữ đoàn 416 (phường Chi Lăng, tỉnh An Giang).
Trong bối cảnh công nghệ vũ trụ đang trở thành lĩnh vực chiến lược mang tầm vóc toàn cầu, gắn với bảo đảm an ninh quốc gia, phát triển kinh tế số và khẳng định chủ quyền trên không gian vũ trụ, Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế bằng các chính sách đầu tư, phát triển hạ tầng, nguồn lực và thể chế.
Tía tô là loại rau gia vị, thảo dược tốt cho sức khoẻ nhưng sử dụng thế nào để có lợi ích tốt nhất thì không phải ai cũng biết.
Giới lãnh đạo Israel được cho là đang xem xét khả năng tiến hành thêm một chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, sau cuộc xung đột kéo dài 12 ngày hồi tháng trước.
Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam, COVID-19 được phân loại là bệnh truyền nhiễm nhóm B. Dịch bệnh đã được kiểm soát, phần lớn ca bệnh nhẹ, không gây bùng phát quy mô lớn.