Kết quả tìm kiếm cho "hướng đến một thỏa thuận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4768
Theo công ty theo dõi tàu thuyền Kpler, chỉ có 2 tàu đi qua eo biển Hormuz vào ngày 14/8, gồm một tàu chở ngũ cốc đi vào vùng biển Iran và một tàu chở hàng rời đi theo hướng ngược lại.
Giá dầu thế giới giảm hơn 2% do dự báo nhu cầu dầu toàn cầu suy yếu và tồn kho dầu thô của Mỹ tăng mạnh.
Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày, ngành Du lịch tăng cường kiểm soát giá, chất lượng dịch vụ, cảnh báo tour tự phát và yêu cầu các điểm đến chủ động phương án bảo đảm an toàn cho du khách.
Từ sự đồng thuận của người dân đến nỗ lực của công chức, viên chức và những người đang thực hiện nhiệm vụ, đặc khu Phú Quốc đang tập trung giải phóng mặt bằng 16 dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Australia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Australia.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.491 đồng.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 5% khi Iran và Mỹ cùng yêu cầu bồi thường, khiến triển vọng mở lại eo biển Hormuz trở nên mong manh.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.463 đồng.
Giá dầu thế giới có xu hướng tăng trong tuần này, chịu tác động chủ yếu từ căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng toàn cầu.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 8/8, lễ kỷ niệm 59 năm thành lập Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã diễn ra tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN ở Jakarta (Indonesia) với chủ đề “Cùng nhau định hướng tương lai ASEAN”. Đông đảo cộng đồng ngoại giao, đại diện các quốc gia thành viên ASEAN, các tổ chức và trung tâm ASEAN, cùng các đối tác đã tham dự.
Tỷ giá USD hôm nay (7/8): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.433 đồng.
Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tăng mạnh ở toàn bộ các thương hiệu, với mức tăng cao nhất là 1,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đã đạt mức cao nhất trong một tháng khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran làm giảm bớt nỗi lo lạm phát.