Kết quả tìm kiếm cho "hướng tới lập chính phủ mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14188
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức ban hành Thể lệ Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam” lần thứ ba.
Công an tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong suốt quá trình sáp nhập tỉnh, không để xảy ra điểm nóng, tình huống phức tạp. Tội phạm giảm mạnh, nhiều vụ án nghiêm trọng được điều tra làm rõ, góp phần ổn định địa bàn, tạo thuận lợi cho chính quyền mới vận hành hiệu quả.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), các đoàn công tác của Trung ương đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách.
Nhiều đảng viên cao tuổi vẫn không ngừng cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết cho sự phát triển của địa phương. Họ chính là những tấm gương sáng, góp phần khơi dậy sức dân, lan tỏa niềm tin và tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân.
Xã Ô Lâm có hơn 65% đồng bào Khmer sinh sống. Quá trình đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhiều thế hệ đồng bào Khmer nơi đây anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Để tri ân các anh hùng liệt sĩ, tỉnh An Giang và xã Ô Lâm luôn quan tâm, huy động nguồn lực xã hội thực hiện hiệu quả công tác chăm lo cho gia đình chính sách và người có công.
Sáng 21/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt đại biểu tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ VI, năm 2025.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 371/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về tình hình thực hiện mô hình chính quyền địa phương 02 cấp; tiến độ triển khai các công trình giao thông trọng điểm và Đề án 01 triệu hec-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 117/CĐ-TTg ngày 20/7/2025 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Thời gian gần đây, tình trạng buôn lậu dầu DO và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép đang có chiều hướng gia tăng tại một số địa phương, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và an toàn cộng đồng. Những vụ án gần đây cho thấy, không ít người đã vướng vào vòng lao lý chỉ vì sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết pháp luật.
Những năm qua, Trường Đại học Kiên Giang phát triển vượt bậc cả về quy mô, lẫn chất lượng đào tạo. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực, trường không ngừng đổi mới, sáng tạo và khẳng định vị thế là một trong những cơ sở giáo dục đại học năng động tại miền Tây Nam bộ.
Giữa kỷ nguyên số, khi mạng xã hội, video ngắn và trò chơi điện tử chiếm lĩnh không gian giải trí, sách đang dần trở thành “món ăn” kén người đọc. Tại Việt Nam, phần lớn thanh thiếu niên dành hàng giờ cho điện thoại thông minh, trong khi thói quen đọc sách đang suy giảm rõ rệt.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 21-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.185 đồng.