Kết quả tìm kiếm cho "hưởng chế độ thai sản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9924
Ngày 3/3, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn đến khảo sát cơ sở vật chất và làm việc tại xã Sơn Hải.
Sáng 3/3, Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên họp thứ 7, trực tuyến với các tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Đầu tháng Ba, khi thủy triều rút, bãi rạn ven bờ xã Phước Dinh, phía Nam tỉnh Khánh Hòa lộ ra những thảm rong xanh mướt trải dài, tạo nên khung cảnh thiên nhiên ấn tượng. Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị đã đưa khu vực này trở thành điểm đến trải nghiệm mới, thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ và những người yêu thích nhiếp ảnh.
Ngành thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam vừa tròn 25 năm, đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có.
Di sản tư liệu được nhìn nhận không chỉ như nguồn sử liệu gốc mà còn là nguồn lực mềm quan trọng, góp phần củng cố bản sắc, bồi dưỡng lòng yêu nước và nâng cao vị thế quốc gia.
Theo dự báo của cơ quan khí tượng, từ đêm ngày 2/3 đến ngày 3/3, dự báo khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá.
Ngay sau Tết Nguyên đán, các địa phương trong tỉnh khẩn trương bắt tay vào công việc. Từ cải cách hành chính, chuyển đổi số đến sản xuất, an sinh xã hội, các địa phương chủ động tăng tốc tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2026.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Quy định từ ngày 1/3/2026, bất động sản được gắn mã định danh và tích hợp vào cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thay đổi mang tính nền tảng của thị trường. Trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia được thúc đẩy mạnh mẽ, động thái này không chỉ là điều chỉnh kỹ thuật mà còn có thể định hình lại cách thị trường vận hành trong dài hạn.
Tại họp báo Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025, ca sĩ Nguyễn Đức Phúc, ca sĩ Phương Mỹ Chi, cầu thủ Nguyễn Đình Bắc vinh dự được đề cử.
TS. Nguyễn Quốc Hùng cho rằng theo tinh thần Nghị quyết 79-NQ/TW, VAMC cần được nâng tầm từ vai trò “làm sạch” bảng cân đối kế toán sang vị thế dẫn dắt thị trường mua bán nợ minh bạch, chuyên nghiệp.
Luật Trí tuệ nhân tạo 2025; Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND 2025; Luật Phục hồi, phá sản 2025; Luật Đầu tư 2025; Luật Quy hoạch 2025; Luật Bảo vệ bí mật nhà nước 2025 có hiệu lực từ ngày 1/3/2026.