Kết quả tìm kiếm cho "hạ tầng thông tin"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24990
Dự án nhà ở xã hội tại phường Rạch Giá dự kiến có 1.268 căn, tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 2.415 tỷ đồng, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 3.848 người. An Giang yêu cầu các thủ tục liên quan được triển khai đồng thời, không để hồ sơ chờ nhau.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Giá vàng miếng quay đầu giảm 1,6 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều, bán ra ở mức 142,7 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới bật tăng mạnh, vượt 4.500 USD/ounce.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 18 đồng, hiện ở mức 25.598 đồng.
Chuyển từ "đọc hồ sơ" sang "hiểu hoạt động kinh doanh", BIZ MBBank đang đặt ra tiêu chuẩn mới cho dịch vụ ngân hàng số. Ngày 18/8/2026, tại Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026 với chủ đề “Ngân hàng thông minh trong kỷ nguyên dữ liệu và AI”, MB đã giới thiệu cách trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn biến các "tài sản số" của doanh nghiệp thành đòn bẩy tài chính hữu hiệu.
Các nhà trường phổ thông khi đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm kiểm tra, đánh giá và nhân lực vận hành theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo có thể tổ chức kiểm tra, đánh giá định kỳ học sinh bằng bài kiểm tra trên máy tính, theo đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Mùa nước nổi mang đến cảnh quan, sản vật và những trải nghiệm đặc trưng của miền Tây. An Giang đang tìm cách biến lợi thế này thành sản phẩm du lịch, tạo thêm sinh kế cho người dân và sức hút cho vùng đầu nguồn.
Sáng 19/8, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 8/2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu, với hơn 3.700 đại biểu tham dự.
Giá vàng miếng SJC ở trong nước tăng nhẹ, trong khi giá vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều tùy từng thương hiệu. Giá vàng thế giới giảm trong bối cảnh giá dầu và lợi suất trái phiếu tăng cao, khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran ngày càng mờ nhạt.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.580 đồng.
Chuyên gia HSBC nhận định bài toán điều hành nửa cuối năm là cân bằng tăng trưởng, lạm phát, tỷ giá, thanh khoản và an toàn hệ thống trong môi trường nhiều biến động.