Kết quả tìm kiếm cho "học sinh nào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11607
Chiều xuống, trên những cánh đồng, loáng thoáng bóng dáng người đi bẫy chuột. Quanh năm, họ đi khắp miệt để mưu sinh và bảo vệ mùa màng cho nhà nông hiệu quả.
Từ các mô hình “Cổng an ninh trật tự”, “Liên kết đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT)”, sự phối hợp giữa lực lượng công an và Nhân dân mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần giữ vững ổn định địa bàn, xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh.
Từ năm 2026, điểm học bạ THPT không còn đươc sử dụng để xét tuyển như một phương thức độc lập.
Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết thất thường đã ảnh hưởng đến chu kỳ của dịch sốt xuất huyết, nhất là năm nay, thời tiết nóng ẩm ngay từ đầu năm.
Thủ pháp càng nhiều tin đồn càng tốt dựa trên nguyên tắc tâm lý học là người ta dễ tin vào những gì được nghe, được đọc lặp đi lặp lại, cái sai lâu dần được cho là đúng.
Vừa qua, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh phát biểu rằng cử tri còn băn khoăn khi chi phí học thêm tăng cao sau Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) do việc chuyển dịch dạy thêm ra các trung tâm bên ngoài trường học. Câu chuyện dạy thêm, học thêm tưởng đã cũ nay lại tiếp tục nóng.
Ngày 4/3, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức lễ giao nhận quân năm 2026, tiễn các thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.
Nghiên cứu dài hạn cho thấy phơi nhiễm thuốc diệt nấm có thể gây biến đổi di truyền, để lại hệ lụy sức khỏe kéo dài 20 thế hệ.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trân trọng cảm ơn cử tri các phường, xã của tỉnh An Giang có ý kiến cụ thể, tâm huyết, trí tuệ và trách nhiệm của cử tri gửi đến các ứng cử viên đại biểu Quốc hội.
Khi mắc ung thư, không ai mong gì hơn hai chữ "khỏi bệnh". Thế nhưng đó lại là từ mà đa số bác sĩ rất dè dặt khi nhắc đến. Vậy làm cách nào để có thể chữa ổn?
Tuần sau Tết, nước mặn đang xâm nhập vào các tỉnh đồng bằng Tây Nam Bộ. Nước mặn không chỉ làm chết cây trái, nó còn là "thủ phạm" giấu mặt gây ra đủ thứ chứng bệnh cho trẻ em.
Quy chế tuyển sinh ĐH 2026 quy định để được xét tuyển, thí sinh phải đạt tối thiểu 15/30 điểm tổ hợp ba môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.