Kết quả tìm kiếm cho "học sinh vùng cao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18845
GS.TS.BS Nguyễn Đình Hối - nguyên Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh - vừa qua đời lúc 2h sáng sớm nay 29/06 tại TP. Hồ Chí Minh.
Vượt qua 19 thí sinh trong đêm chung kết, đại diện nhan sắc đến từ Myanmar - người đẹp Soe Myintzu Lwin đã đăng quang ngôi vị Miss Multicultural World 2026, diễn ra tại Hà Nội ngày 28/6.
Giá dầu thế giới tuần này có xu hướng tăng trong bối cảnh Mỹ và Iran tiếp tục có các động thái đáp trả lẫn nhau khiến giới đầu tư lo ngại tính bền vững của thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 60 ngày giữa hai nước.
Hơn một thế kỷ sau ngày người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước và tròn 80 năm kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh trở lại Pháp với tư cách người đứng đầu Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, những dấu ấn về hành trình hoạt động cách mạng của Người trên đất nước này vẫn tiếp tục được gìn giữ và lan tỏa.
- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 27/6/2026 cập nhật kịch bản tăng trưởng và giải pháp trọng tâm trong các quý còn lại để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 phấn đấu từ 10% trở lên gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô
Trong hành trình khám phá An Giang, bên cạnh Núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ hay hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm dừng chân không thể thiếu.
Ngày 28/6, Bệnh viện Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Vĩnh Xương.
Từ những hoạt động văn hóa, triển lãm, thể thao cho đến những cuộc gặp gỡ, giao lưu đầy nghĩa tình tại Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI tại tỉnh Khánh Hòa năm 2026 mãi là niềm tự hào về cội nguồn văn hóa dân tộc, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, ý thức gìn giữ văn hóa truyền thống và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc của đồng bào dân tộc Chăm.
Chiều 27/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2026 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm, quan trọng quốc gia (chuyên đề về lĩnh vực giao thông vận tải).
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Chính sách nhà ở xã hội năm 2026 được mở rộng, tạo điều kiện cho nhiều nhóm đối tượng có thu nhập thấp và gặp khó khăn về chỗ ở được tiếp cận nhà ở với giá ưu đãi.