Kết quả tìm kiếm cho "họp lần thứ năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41292
iPhone 14 ra mắt năm nào, có bao nhiêu phiên bản là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn chọn mua sản phẩm, tham khảo ngay qua bài viết sau đây.
Ngày 30/3, tại thành phố Đông Hà, Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025 chính thức diễn ra với trên 7.000 vận động viên trong cả nước tham gia tranh tài ở các nội dung chuyên nghiệp và phong trào.
Ngày 30/3, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố quyết định về việc Nghệ thuật Lân Sư Rồng của người Hoa được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đồng thời công bố quyết định xếp hạng 7 di tích lịch sử - văn hóa cấp thành phố.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông báo số 335/TB-BGĐT tuyển sinh 20 suất học bổng toàn phần đi học tại Ba Lan diện Hiệp định năm 2025.
Tối 29/3, chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo), Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo yêu cầu phải vượt qua giới hạn của chính mình, xây dựng bằng được ngành công nghiệp đường sắt.
Vẫn giữ chủ đề “Việt Nam-Đi để yêu”, nhưng Chương trình kích cầu du lịch năm 2025 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành có thay đổi để phù hợp với tình hình mới. Đó là hoạt động kích cầu du lịch chú trọng vào việc gia tăng trải nghiệm, lợi ích cho du khách, để khách càng yêu đất nước, con người Việt Nam sau mỗi chuyến đi.
Cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 25km, xã Thụy Lâm (huyện Đông Anh) vẫn lưu giữ được hồn của làng quê Bắc Bộ. Không chỉ nổi tiếng với di tích đình, chùa cổ kính mà nơi đây còn được biết đến là một cái nôi sản sinh ra những nghệ nhân tiêu biểu của nghệ thuật múa rối nước Việt Nam. Trên bia đá ở đình làng vẫn còn ghi rõ lịch sử của nghệ thuật múa rối nước làng Đào Thục. Ông tổ nghề là Đào Đăng Khiêm, quan Nội giám dưới triều Hậu Lê, đã trực tiếp truyền dạy, phát triển phường rối nước ở đây.
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống Liên bang Brazil Luiz Inácio Lula da Silva, hai nước Việt Nam - Brazil đã ra Tuyên bố chung.
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 12 năm 2025 sẽ diễn ra tại quảng trường quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ từ ngày 4-8/4/2025 với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ”. Thông tin được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ cho biết tại buổi họp báo ngày 29/3.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, chiều 29/3, Cục trưởng Cục Phòng ngừa và giảm nhẹ thiên tai (DDPM) của Thái Lan Phasakorn Boonyalak đã cung cấp thông tin cập nhật về tình hình động đất và các nỗ lực hỗ trợ đang diễn ra cho những người dân bị ảnh hưởng sau trận động đất xảy ra một ngày trước đó.
Dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được xem là một trong những động lực quan trọng để Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng cao trong năm 2025 cũng như giai đoạn sau đó.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva, sáng 29/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Tổng thống Lula da Silva cùng dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Brazil. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; lãnh đạo các bộ, cơ quan và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - Brazil.