Kết quả tìm kiếm cho "hồ Xuân Hương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9654
Tối 25/7, đội tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Philippines với tỷ số 2-1, qua đó giành vé vào chung kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025. Đây là lần thứ ba liên tiếp “Những chiến binh sao Vàng” góp mặt ở trận đấu cuối cùng của giải đấu khu vực.
Đoàn công tác Trung ương do bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở tỉnh Cà Mau.
Ngày 25/7, vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 7-8, vùng gần tâm bão số 4 mạnh cấp 9-10, giật cấp 12; sóng biển cao 4-6m, biển động rất mạnh.
Những năm qua, xã Bình Hòa (tỉnh An Giang) tập trung thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, thích ứng với biến đổi khí hậu và dịch bệnh. Nhờ đó, sản xuất nông nghiệp tại địa phương có nhiều chuyển biến tích cực, từng bước nâng cao giá trị nông sản, thu nhập và đời sống người dân.
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, xe máy và ô tô là phương tiện di chuyển chủ yếu của nhiều người. Tuy nhiên, không ít trường hợp xe không thể khởi động do ắc quy yếu hoặc hết điện đột ngột. Điều này gây ra không ít phiền toái, đặc biệt là khi đang cần di chuyển gấp. Đó chính là lý do dịch vụ kích bình ắc quy ở Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với sự tiện lợi và khả năng xử lý sự cố nhanh chóng, đây là giải pháp hiệu quả giúp người dùng khôi phục phương tiện của mình ngay tại chỗ.
Cống hiến tuổi xuân cho độc lập dân tộc. Trở về với đời thường, ông Hoàng Văn Sinh, thương binh 4/4, ngụ ấp An Thạnh (xã An Phú, tỉnh An Giang) vẫn tiếp tục phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ. Bằng ý chí và nghị lực, ông đã vượt qua thương tật, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Ngày 23/7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu.
Mua sắm trực tuyến, ứng dụng giao hàng đa dạng, linh hoạt trở thành xu hướng mua sắm quen thuộc được người dân chọn trong thời hiện đại. Đứng trước thách thức buộc phải đổi mới, chợ truyền thống chuyển mình để từng bước thích nghi.
Bão số 3 trở thành một “phép thử” quan trọng, giúp đánh giá hiệu quả hoạt động của mô hình chính quyền 2 cấp tại các xã, phường của Hưng Yên khi đây là địa phương trực tiếp chịu ảnh hưởng của thiên tai.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), các đoàn công tác của Trung ương đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách.
Sau khi kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông được công bố, từ ngày 16-28/7, các thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học ở tất cả các phương thức trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Sáng 21/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt đại biểu tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ VI, năm 2025.