Kết quả tìm kiếm cho "hội nghị 3 bên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15926
Chiều 10/4, hai vợ chồng trẻ lên rừng hái nấm về ăn, sau đó, cả hai vợ chồng đều xuất hiện các triệu chứng về tiêu hóa, bao gồm đau bụng, đại tiện phân lỏng và nôn nhiều.
Thời điểm này, các địa phương đang tiến hành sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân nhằm tạo động thuận trong thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước.
Ngày 25/10/2017, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Quá trình thực hiện thể hiện rõ ở các giai đoạn khác nhau.
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Năm 2025, Sở Công Thương sẽ tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tham gia xúc tiến thương mại và tiếp cận thị trường tiềm năng. Đồng thời, tuyên truyền DN chủ động phát triển nguồn nguyên liệu xanh, sạch để nâng cao giá trị, sức cạnh tranh của nông sản An Giang trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Xã Lê Chánh (TX. Tân Châu) đã hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Thành quả này là minh chứng sinh động cho quyết tâm chính trị, tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận của Nhân dân và sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị.
Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, chuyển đổi số (CĐS) không còn là lựa chọn, mà trở thành xu hướng tất yếu. Hòa chung dòng chảy đó, tỉnh An Giang đã chủ động và quyết liệt thực hiện CĐS, với sự đồng hành chặt chẽ và hiệu quả của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Chăm lo cho đoàn viên, người lao động là nội dung quan trọng trong hoạt động của tổ chức công đoàn. Tập trung cho nhiệm vụ này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã dành nguồn lực, lựa chọn các nội dung hoạt động phù hợp để triển khai cho các công đoàn cơ sở doanh nghiệp.
Phục vụ tốt nhất người dân sau sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính mới là mục tiêu đang được các địa phương nỗ lực triển khai.
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Phong trào thi đua “Dân vận khéo” là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tập trung chỉ đạo triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.
Với diện tích sản xuất nông nghiệp thuộc "tốp đầu" ĐBSCL, An Giang sở hữu tiềm năng lớn trong liên kết tiêu thụ, chế biến nông sản. Ngành nông nghiệp An Giang đang nỗ lực đề xuất, thực hiện các giải pháp nhằm khai thác hiệu quả lợi thế của tỉnh.