Kết quả tìm kiếm cho "hai di sản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25182
Ngày 2/2, tại Cần Thơ, Tổ chức The Rice Trader (TRT), đơn vị tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lúa gạo quốc tế và Giải gạo ngon nhất thế giới đã trao Cúp “Gạo ngon nhất thế giới” năm 2025 cho gạo ST25 của Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua.
Những đợt khô rét kéo dài chính là "chất xúc tác" khiến viêm da cơ địa bùng phát và diễn biến nặng hơn rõ rệt so với các mùa khác. Số lượng bệnh nhân đến khám vì bệnh lý này tăng lên đáng kể, trong đó người bệnh có tổn thương lan rộng.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Vững bước dưới cờ Đảng'.
Trong lịch sử phát triển nha khoa, có những giai đoạn mà lựa chọn điều trị bị giới hạn bởi điều kiện kỹ thuật, vật liệu và hiểu biết khoa học của thời đại, những chất này ngày nay không còn được chấp nhận trong điều trị nội nha hiện đại.
Không chỉ là bữa tiệc nhiều bàn thắng, hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch Công An Hà Nội và Ninh Bình còn cống hiến những cung bậc đầy cảm xúc trên sân Hàng Đẫy, trong trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 12 V-League 2025-2026.
Chỉ từ 3 đến 5 phút hít phải khói độc, nạn nhân có thể bất tỉnh, thậm chí tử vong ngay cả khi ngọn lửa chưa bùng phát lớn.
Trong bối cảnh Việt Nam và Lào vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc của mỗi nước, việc nhấn mạnh và triển khai nội hàm “gắn kết chiến lược” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Phiên giao dịch sáng 2/2 diễn ra kém tích cực, khi áp lực bán lan rộng, đặc biệt ở nhóm bất động sản và tài chính, khiến VN-Index giảm hơn 46 điểm. Nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn lao dốc mạnh, trong khi khối ngoại tiếp tục bán ròng làm gia tăng tâm lý thận trọng trên thị trường.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm định hình không gian phát triển của An Giang trong giai đoạn tới, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và tầm nhìn dài hạn đến giữa thế kỷ XXI.
Chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2026), sáng 2/2, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường đã dự Lễ khánh thành dự án cải tạo, sửa chữa, nâng cấp, xây mới Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước, tại số 2 Lê Thạch-Bắc Bộ Phủ.
Một stylist trẻ có thể được biết đến chỉ sau vài bộ ảnh lan truyền trên mạng xã hội; một nhiếp ảnh gia xây dựng tên tuổi từ các dự án cá nhân mà không nhất thiết phải đi theo con đường đào tạo truyền thống - thực tế này cho thấy hành trình bước vào ngành thời trang ngày càng mở, linh hoạt và ít rào cản hơn trước.
Những lời mời gọi “việc nhẹ, lương cao”, thu nhập “ngàn đô” đang trở thành chiếc bẫy nguy hiểm, đẩy nhiều người lao động vào các đường dây lừa đảo xuyên biên giới. Không chỉ mất tự do, bị đánh đập, cưỡng ép lao động, nhiều nạn nhân còn mang theo những khoản nợ và ám ảnh tinh thần khi trở về nước.