Kết quả tìm kiếm cho "ho khan kéo dài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5714
Ngày 22/6, ba cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) gồm Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (FAO), Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã cảnh báo hơn 5 triệu người tại các tỉnh miền Nam Yemen có nguy cơ rơi vào tình trạng mất an ninh lương thực.
Ngày Quốc tế Người tị nạn 20/6 năm nay diễn ra trong bối cảnh số lượng người buộc phải rời bỏ nhà cửa tiếp tục gia tăng do chiến tranh, bạo lực, đàn áp và biến đổi khí hậu tại nhiều khu vực trên thế giới, đặc biệt tại châu Phi và Trung Đông.
Với mục đích giúp đỡ cho những người không may mắn bị tai nạn giao thông (TNGT) dẫn đến tử vong, bị tàn tật, Quỹ Giảm thiểu thiệt hại TNGT đường bộ hỗ trợ cho nạn nhân nhằm góp phần vơi bớt nỗi đau, tiến tới hòa nhập cộng đồng.
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND huyện An Phú đã tập trung chuyển đổi từ đất lúa kém hiệu quả sang các loại cây trồng có hiệu quả kinh tế cao hơn. Đến nay, công tác này đã mang lại hiệu quả nhất định, góp phần nâng cao đời sống nông dân xứ đầu nguồn.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 169-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tập trung hoàn thành nhiệm vụ sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính.
Sau khi tự mua và uống thuốc phá thai tại nhà, sản phụ xuất hiện đau bụng dữ dội, co cứng tử cung kéo dài, có dấu hiệu dọa vỡ tử cung.
Từ hy vọng phương Tây dốc sức đến viễn cảnh Ukraine "bị thu hẹp" lãnh thổ, ba kịch bản dưới đây phác họa toàn cảnh cuộc chiến vốn đang kéo dài.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 18-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng nhẹ, hiện ở mức 24.998 đồng.
Cùng với các địa phương trên cả nước, tỉnh An Giang đang ở những bước chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng cho việc vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền 2 cấp vào ngày 22/6/2025. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, hướng tới mục tiêu xây dựng nền hành chính tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ người dân và doanh nghiệp (DN) tốt hơn. Sau giai đoạn thử nghiệm, bộ máy mới sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2025.
Đại biểu Đặng Bích Ngọc đề nghị tiếp tục rà soát, hoàn thiện thể chế về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; quy định chặt chẽ và có chế tài xử lý trách nhiệm gây lãng phí...
Liên hợp quốc (LHQ) đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng trong công tác cứu trợ nhân đạo, khi các đoàn xe viện trợ ngày càng trở thành mục tiêu tấn công ở các vùng xung đột, trong khi nguồn tài trợ suy giảm buộc cơ quan về người tị nạn phải cắt giảm hàng nghìn nhân sự trên toàn cầu.
Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, thị trường không ổn định, cộng với giá lúa bấp bênh, chi phí sản xuất ngày càng tăng… Các địa phương trong tỉnh đã chủ động thực hiện chương trình chuyển đổi cơ cấu cây trồng (chuyển từ đất trồng lúa kém hiệu quả sang rau, màu và cây ăn trái). Kết quả bước đầu cho thấy, các mô hình này cho hiệu quả kinh tế rất tốt.