Kết quả tìm kiếm cho "hoạt động diễn tập"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30992
Hơn 20% số video mà thuật toán của YouTube hiển thị cho người dùng mới là “AI slop”. Đây là nội dung do AI tạo ra và có chất lượng kém, mục đích là để “cày” lượt xem.
Kiều bào Việt Nam tại Thái Lan đánh giá cao sự chủ động và đổi mới trong cách tiếp cận của Đảng và Nhà nước đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Nhiều quyết sách quan trọng về bầu cử Quốc hội, phân loại đô thị, cải cách hành chính tiếp tục được triển khai đồng bộ, quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.
Khép lại năm 2025 với nhiều dấu ấn sau hợp nhất, ngành du lịch Đà Nẵng bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, lấy chuyển đổi số, kinh tế xanh và phát huy giá trị văn hóa làm trụ cột phát triển.
Tối nay 27.12, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tuyên dương 150 học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu.
Trong nhịp sống hiện đại, khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, điện thoại thông minh dần trở thành “chợ di động” thì chợ truyền thống-không gian mua bán quen thuộc, gắn bó lâu đời với người dân-đang đứng trước những thách thức chưa từng có.
Paks-2 không chỉ là dự án điện hạt nhân mà còn là công cụ giúp Nga duy trì ảnh hưởng dài hạn tại Hungary, từ tài chính, công nghệ đến chiến lược, trong bối cảnh căng thẳng Nga – EU chưa hạ nhiệt.
Mày mò 7 năm nay, ông Nguyễn Phương Đệ, một “bầu sô miệt vườn” ở ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Hanh (tỉnh An Giang) đã thiết kế hàng trăm mô hình tàu sân bay, tàu chiến, tuần dương hạm, du thuyền, tàu cá… độc đáo. Mô hình có tỷ lệ 1/100 so với phiên bản thật, không chỉ sắc nét mà còn chạy được trên mặt nước khiến người xem thích thú.
Học sinh tiểu học, trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền được hỗ trợ tiền ăn trưa 450.000 đồng/tháng.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025, kết quả được tổng hợp từ hai hình thức bình chọn trực tiếp và trực tuyến.
Với chủ đề “Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI đã chính thức được khai mạc vào sáng 27/12 tại Hà Nội với sự tham dự của 2.223 đại biểu, gồm 198 đại biểu khách mời và 2.025 đại biểu chính thức.
Ngay sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, một đợt không khí lạnh cường độ mạnh đã tràn xuống Bán đảo Triều Tiên, khiến nền nhiệt giảm sâu kỷ lục kể từ đầu mùa đông năm nay. Chính quyền các địa phương tại Hàn Quốc đã đồng loạt kích hoạt hệ thống ứng phó khẩn cấp.