Kết quả tìm kiếm cho "homestay xinh đẹp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 51
Mùa du lịch hè, nhiều điểm đến ở An Giang liên tục bổ sung trải nghiệm mới, phát triển sản phẩm đặc trưng và tổ chức các sự kiện nhằm kéo dài hành trình, giữ chân du khách.
Phim trường Rose Garden cách trung tâm phường Bắc Giang khoảng 3 km, dịp này đang hút khách đến tham quan, chụp ảnh bên những cánh đồng hoa hướng dương, mã tiền thảo, hồng ri, sao nhái... bung nở rực rỡ.
Hòn Sơn, đặc khu Kiên Hải là một trong những địa danh được nhắc tới nhiều trong trải nghiệm du lịch An Giang. Nơi đây được biết tới là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Vào dịp hè, hòn đảo xinh đẹp này trở nên sôi động khi là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách “thèm” một chút “vitamin sea”.
Từ nghề biển, du lịch đến nuôi biển công nghệ cao, đặc khu Kiên Hải đang từng ngày đổi thay, trở thành điểm sáng phát triển kinh tế biển và du lịch của tỉnh.
Nhiều du khách nói rằng đến Nha Trang mà không ở gần biển thì chuyến đi dường như thiếu đi một nửa cảm xúc. Bởi chỉ cần vài phút đi bộ là chạm đến bãi cát, buổi sáng nghe tiếng sóng vỗ, buổi chiều ngắm mặt trời lặn xuống vịnh biển, những khoảnh khắc rất giản dị nhưng lại khiến kỳ nghỉ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.
Du khách ít ai ở lại Biển Hồ quá một buổi sáng, họ thường chỉ đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mặt nước lặng như gương soi bóng thông xanh, chụp hình rồi rời đi. Nhưng nếu chậm lại, đi một vòng quanh “Ðôi mắt Pleiku”, sẽ thấy nơi này không chỉ là một thắng cảnh.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Mỗi độ Tết đến, giới nhiếp ảnh lại bước vào “mùa di chuyển” đặc biệt: Mùa săn hoa. Từ các chợ hoa Hà Nội đến cao nguyên đá phía bắc; từ triền đồi mai anh đào Đà Lạt đến làng hoa sông nước miền Tây... những chuyến đi không chỉ để tìm kiếm khuôn hình đẹp mà còn góp phần lưu giữ ký ức văn hóa, đời sống con người và nhịp chuyển mình của đất nước trong mùa Xuân mới.
Nắng xuân bắt đầu rót mật trên đỉnh Mã Pì Lèng, đánh thức đất trời Lũng Cú trong sắc hồng dịu ngọt của hoa mai anh đào. Đứng giữa mây trời cực Bắc vào thời điểm này, lòng người dễ rơi vào một khoảng lặng bâng khuâng, nơi những cảm xúc hiện tại đan cài cùng ký ức, nơi niềm tin về một kỳ đại hội mới - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đang thắp lên những hy vọng rạng ngời như chính sắc hoa đang độ xuân thì.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.
Hà Giang là điểm đến mơ ước của bất kỳ phượt thủ nào – nơi núi đá hùng vĩ hòa cùng mây trời, nơi mỗi cung đường đều mang theo một câu chuyện riêng.