Kết quả tìm kiếm cho "huyện Thạnh Phú năm 2023"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4385
Tối 28/10, theo nguồn tin riêng của phóng viên, Thanh tra tỉnh An Giang đã công bố kết luận kiểm tra việc thực hiện chi trả trợ cấp xã hội ở xã Tân Hiệp. Kiến nghị xử lý tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang cơ quan điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.
Cơ quan hành chính ở Trung ương, cấp tỉnh có 82 vị trí việc làm lãnh đạo, quản lý, gồm 51 vị trí lãnh đạo, quản lý thuộc bộ, cơ quan ngang bộ; 26 vị trí lãnh đạo, quản lý ở cấp tỉnh và 5 vị trí chức danh trợ lý, thư ký.
Đều là những người trưởng thành, có nhận thức pháp luật tốt, sức khỏe đầy đủ nhưng lại lười lao động, 7 đối tượng rủ nhau đưa, rước người qua lại biên giới trái pháp luật.
Trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động kiểm tra, giám sát và kỷ luật giữ vai trò quan trọng, là chìa khóa để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Việc kiểm tra, giám sát chủ động sẽ góp phần ngăn ngừa vi phạm, trong khi kỷ luật nghiêm minh như tấm gương phản chiếu để cán bộ, đảng viên tự soi, tự sửa, tránh đi vào vết xe đổ của người khác.
Trong lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn gắn liền với những phẩm chất cao quý: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.
Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025) là dịp tôn vinh truyền thống tốt đẹp và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Phát huy tinh thần “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam hôm nay tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp, khơi dậy trí tuệ, bản lĩnh và tinh thần sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước phát triển trong kỷ nguyên mới.
Kết hợp điện mặt trời với sản xuất nông nghiệp đang trở thành hướng đi chiến lược của nhiều quốc gia trong quá trình chuyển dịch năng lượng xanh. Tại Việt Nam, mô hình điện mặt trời nông nghiệp không chỉ giúp tạo nguồn điện sạch mà còn nâng cao năng suất, đa dạng hóa sinh kế và góp phần giảm phát thải khí nhà kính.
Việc ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm thiểu ô nhiễm không khí và thể tích của các bãi rác tập trung được xem là giải pháp thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, sức khỏe người dân địa phương.
Mặc dù trước đó bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sản xuất, buôn bán hàng cấm, nhưng Triệu Thị Tuyết Loan (48 tuổi), ngụ TP. Châu Đốc cũ và Võ Văn Thắng (65 tuổi), ngụ TP. Cần Thơ vẫn tái phạm. Cả hai lãnh án tù giam khi cùng mua bán hàng cấm với Nguyễn Thị Bích Như (42 tuổi), ngụ TP. Cần Thơ.
Ngày 29/9/2025, Báo và Phát thanh Truyền hình An Giang nhận được Công văn số 280/UBND-VP, ngày 22/9/2025 của UBND xã Vĩnh Tuy trả lời Công văn số 198-CV/BPTTH, ngày 21/8/2025 của Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang về việc chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Toàn và ông Phan Văn Chung, cùng ngụ ấp Thắng Lợi, xã Vĩnh Tuy, tỉnh An Giang.
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.
Với tình yêu nghệ thuật truyền thống của dân tộc và sự tận tâm, nhiều người đang miệt mài “truyền lửa” đam mê đờn ca tài tử (ĐCTT) cho thế hệ trẻ, góp phần tạo nên sức sống bền bỉ cho di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.