Kết quả tìm kiếm cho "kẹp thịt"
Kết quả 121 - 132 trong khoảng 166
Cùng nằm trong dãy Thất Sơn và là 1 trong 2 huyện miền núi bất khuất của quá khứ - anh hùng ở hiện tại, Tri Tôn đang trở mình sang trang mới khi được nhiều nhà đầu tư để mắt đến.
Không biết từ bao giờ, bánh tráng trở thành nét ẩm thực đặc trưng của miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết 6 tháng đầu năm, GDP cả nước chỉ đạt 1,81%, mức thấp nhất 10 năm qua, nhưng vẫn là mức cao của thế giới.
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, ngày 15-6, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về: Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội (KT-XH) và ngân sách nhà nước năm 2019...
Tiếp tục Chương trình kỳ họp, sáng 13-6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải nỗ lực, quyết tâm cao hơn nữa để đạt kết quả cao nhất các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm nay.
Tinh tế, trang nhã, tươi ngon... là những tính từ để miêu tả các món ăn Hà Nội và du khách được khuyên hãy tự mình khám phá những con hẻm trong khu phố cổ, quán ăn vỉa hè.
“Nếu bạn sợ thứ gì đó, hãy ăn nó” là câu nói vui của đầu bếp Hoàng Tùng - người sáng lập và là CEO của chuỗi nhà hàng Pizza Home tại Hà Nội, khi nhắc đến hamburger (bánh mì kẹp thịt) có tên gọi “Corona”.
Các món ăn chế biến từ dê ở Việt Nam tỉnh - thành nào cũng có. Ở Ninh Thuận, dê được nấu thành nhiều món theo kiểu của người Chăm hoặc Ấn Độ. Nổi tiếng về dê phải kể đến tỉnh Ninh Bình. Ở đây người ta kháo nhau rằng: "Tái dê chấm với tương gừng. Ăn xong ta bỗng phừng phừng hơn dê. Đêm về vợ mới tỉ tê. Ngày mai anh cứ tái dê tương gừng".
Nếu dịch bệnh làm khó khăn gấp đôi, chúng ta phải cố gắng gấp ba. Chúng ta cần một khí thế mới, một quyết tâm mới, vượt khó đi lên trong giai đoạn thực hiện mục tiêu kép vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa ổn định, phát triển kinh tế - xã hội.
Từ khi đại dịch Covid-19 lây lan diện rộng, nhiều đầu bếp đã sáng tạo món ăn lấy cảm hứng từ virus corona (Covid-19). Trong đó, có món trứng chocolate corona của Pháp, bánh bác sĩ Fauci ở New York (Mỹ) hay bánh kẹp corona của Việt Nam là các loại bánh mới thu hút thực khách giữa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn cầu.
Những món quà ấy hoàn toàn bình thường, ít giá trị kinh tế, dễ dàng có được ở bất cứ đâu. Nhưng nó lại trở nên đặc biệt khi được tặng trong một hoàn cảnh đặc biệt, khi người nhận không hề nghĩ rằng mình sẽ có. Một lần đặc biệt đã khó, đằng này chúng tôi lại trao tặng nhau rất nhiều món quà như thế, trong 14 ngày đáng nhớ.