Kết quả tìm kiếm cho "kết nối cung - cầu lao động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12898
Bước sang năm 2026, ngành bán lẻ Việt Nam tiếp tục được đánh giá là một trong những điểm sáng của nền kinh tế, với triển vọng được củng cố bởi đà tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp mạnh mẽ, nền tảng vĩ mô cải thiện và kỳ vọng tái định giá khi Việt Nam tiến gần hơn đến nhóm thị trường mới nổi.
Nhận định bóng đá U22 Việt Nam đấu với U22 Malaysia hôm nay 11/12: Phân tích chiến thuật, dự đoán tỷ số trận đấu bóng đá nam SEA Games 33 chuẩn xác.
Điều đặc biệt, khi tôi tìm hiểu câu chuyện về những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công là rất ít tình trạng người dân bỏ nhà đi nơi khác sinh sống sau khi được cấp nhà. Cùng với sự quản lý chặt chẽ, bài bản của tổ tự quản, khóm, ấp, cấp xã, tính nhân văn của khu nhà được gìn giữ vẹn nguyên như ban đầu. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ “chuỗi”, phát huy hơn nữa mô hình ý nghĩa trong giai đoạn mới.
Những năm qua, Trường Trung cấp An Giang 1 là điểm sáng trong công tác đào tạo nghề và phát triển giáo dục nghề nghiệp cho thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Những lớp học lý thuyết, thực hành góp phần vun đắp hành trang vững vàng, giúp nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định.
“Không để ai bị bỏ lại phía sau” là thông điệp chính sách quan trọng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đây không chỉ là cam kết về công bằng xã hội mà còn là định hướng xuyên suốt trong từng quyết sách trên hành trình chuyển đổi số của tỉnh.
Đại học Monash (Úc), trường Top 50 thế giới vừa chào đón Trương Thị Hồng Hạnh đến từ TP Hồ Chí Minh, sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận học bổng toàn phần Vice-Chancellor’s ASEAN Awards, chương trình hỗ trợ sinh viên ưu tú đến từ các quốc gia ASEAN học tập tại Monash.
Trong số 141/212 vụ cháy, nổ trong tháng 11 đã làm rõ nguyên nhân, có 121 vụ có nguyên nhân do sự cố hệ thống, thiết bị điện, 10 vụ do sơ suất bất cẩn sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 10/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.155 đồng.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Thực hiện cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), bên cạnh việc thực hiện giải pháp sắp xếp, quản lý đội tàu, xử lý tàu cá vi phạm, các cấp, ngành, địa phương tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức ngư dân.
Chiều tối 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 25 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Cận Tết, các xưởng nhỏ và hợp tác xã ở An Giang vào guồng tăng tốc, làm xuyên ca để kịp đơn hàng dồn dập. Đơn lớn kéo theo yêu cầu nâng chất, chuẩn hóa mẫu mã và lo vận chuyển để hàng quê đi xa.