Kết quả tìm kiếm cho "kết quả cuộc gặp cấp cao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7296
Sáng mai (6/7), theo giờ Việt Nam, vòng 16 đội đấu loại trực tiếp có hai cặp đấu: Brazil-Na Uy (3 giờ) và Mexico-Anh (7 giờ). Đây là hai trận đấu hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và là thử thách sức mạnh thật sự của hai ứng cử viên vô địch Brazil và Anh.
Cuối tháng 6 vừa qua, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII đã diễn ra với gần 800 đại biểu chính thức tham dự. Thành công tốt đẹp của Đại hội đánh dấu một chương mới đầy khát vọng cho tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời đặt ra những yêu cầu đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2026-2031.
Theo báo cáo mới nhất của Bộ Công thương, sau gần một tháng triển khai sử dụng xăng sinh học trên phạm vi cả nước, các chỉ số PM2.5, PM10 và CO tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đều ghi nhận xu hướng giảm rõ rệt.
Bồ Đào Nha giành chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Croatia tại vòng 32 đội World Cup 2026 nhờ pha lập công của Cristiano Ronaldo và bàn thắng quý như vàng của Goncalo Ramos ở phút bù giờ.
Lực lượng cứu hộ giải cứu thành công một người đàn ông sống sót sau 8 ngày mắc kẹt dưới đống đổ nát do trận động đất kép ở Venezuela gây ra.
Quan chức đương nhiệm và cựu quan chức Mỹ tin Israel có âm mưu ám sát nhà đàm phán hàng đầu của Iran khi Washington tham gia cuộc đàm phán với Tehran.
Trong đột phá phát triển khoa học, công nghệ, nghiên cứu khoa học cơ bản được xác định là nền móng tri thức, vấn đề chiến lược, liên quan trực tiếp đến mô hình phát triển, năng lực tự chủ và vị thế quốc gia. Vì vậy, các chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước khẳng định yêu cầu chú trọng nghiên cứu cơ bản, tạo nền tảng cho phát triển khoa học, công nghệ.
Sử dụng Google Drive mỗi ngày, nhưng liệu bạn có biết đến 8 tính năng đáng giá dưới đây?
Iran và Mỹ kết thúc vòng đàm phán gián tiếp mà không có dấu hiệu nào cho thấy họ đạt được tiến triển hướng tới nền hòa bình lâu dài.
Giá dầu thế giới giảm hơn 1%, xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, khi đàm phán Mỹ - Iran có tín hiệu tích cực, giúp làm dịu lo ngại về gián đoạn nguồn cung dầu.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.