Kết quả tìm kiếm cho "kỹ năng khai thác"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8703
Trong giai đoạn 2021 - 2025, ngành nông nghiệp và môi trường đánh dấu bước chuyển quan trọng, khi tái cơ cấu ngành không dừng ở điều chỉnh kỹ thuật sản xuất mà đã trở thành quá trình đổi mới toàn diện tư duy phát triển.
Chính phủ ban hành Nghị định số 35/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 111/2025/UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phân loại đô thị. Nghị định được đánh giá là bước hoàn thiện quan trọng về thể chế, tạo cơ sở pháp lý đồng bộ cho quá trình phát triển đô thị theo hướng hiện đại, tăng trưởng xanh và bền vững.
Chiều 23/1, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2026.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Ngày 23/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác quản lý hoạt động đánh bắt hải sản đối với tàu cá có chiều dài lớn nhất dưới 18m trên địa bàn tỉnh An Giang.
Thị trường bất động sản Việt Nam đang dần bước vào trạng thái cân bằng hơn khi nguồn cung được cải thiện và tiếp tục xu hướng tăng. Thị trường đang dịch chuyển ngày càng rõ sang mô hình phát triển dựa trên cán cân cung-cầu thực và năng lực tài chính của các chủ thể tham gia thị trường.
Trong bối cảnh thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc, nhanh chóng và khó lường, khoa học – công nghệ, đổi mới sáng tạo và kinh tế tri thức ngày càng trở thành trụ cột quyết định năng lực cạnh tranh và vị thế của mỗi quốc gia.
Công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ trẻ, tiếp tục được đặt ra như một nội dung có ý nghĩa lâu dài trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là một cột mốc chiến lược, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho Việt Nam với tầm nhìn dài hạn, hoài bão lớn và ý chí chính trị cao. Thành công của đại hội sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam đạt được mục tiêu trở thành một quốc gia phát triển và hạnh phúc.
Chiều 22/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì Hội nghị triển khai phương án phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn và công tác phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô 2026 trên địa bàn tỉnh.
Từ ngày 22/1 đến ngày 11/3/2026, khi đến Trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội), người dân và du khách được tham quan triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Sắc xuân Bính Ngọ 2026”.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và sự điều hành chủ động, linh hoạt của Bộ Tài chính, chính sách tài khóa đã phát huy vai trò trụ cột, góp phần quan trọng ổn định kinh tế vĩ mô và tạo nền tảng cho phát triển nhanh, bền vững.