Kết quả tìm kiếm cho "khánh thành công trình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9855
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 272/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 253/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về các cơ chế, chính sách phát triển năng lượng quốc gia giai đoạn 2026 - 2030.
Dự báo này 7/7, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, trong khi Quảng Ninh tiếp tục có mưa, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất; các khu vực tại Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông.
Ngày 29/6, Công ty Siam City Cement (INSEE) Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong giao dịch thành công trong ngày đầu tiên vận hành thông suốt Sàn giao dịch các bon của Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng, thể hiện những nỗ lực bền bỉ của INSEE trong việc tuân thủ theo quy định của Nhà Nước, giảm phát thải khí nhà kính, và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị xem kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia. Với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, Nghị quyết 68 mở ra niềm tin lớn, nhưng cũng đặt ra trách nhiệm không hề nhỏ, vì vậy Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) được tổ chức xuyên suốt trong năm 2026 là điểm nhấn trọng tâm để hiện thực hóa Nghị quyết 68.
Mặc dù bão số 1 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, không ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam, nhưng mưa lớn vẫn tiếp tục diễn ra ở miền Bắc trong những ngày tới.
Một chuyến bay của hãng hàng không Delta Air Lines cất cánh từ Atlanta mang theo 52 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã va phải một quả pháo hoa tầm cao trên bầu trời thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ), khi thành phố này đang ăn mừng ngày Quốc khánh 4/7.
Ngày và đêm 6/7, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm; riêng Tây Bắc Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 100mm.
Á hậu Phạm Hoàng Thu Uyên nhận được chú ý khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2026 (Hoa hậu Trái đất).
Mua tài khoản qua Telegram rồi chia cho người chơi cá độ bóng đá, đường dây hoạt động liên tỉnh với giao dịch hàng tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Sơn La triệt phá.
Tổng thống Donald Trump đã kêu gọi người dân đoàn kết, khẳng định nước Mỹ đang bước vào "Kỷ nguyên Hoàng kim mới" và cam kết tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, bảo vệ chủ quyền...
Sáng 4/7, tại đặc khu Phú Quốc, Đoàn công tác Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2027 do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng (Trưởng Tiểu ban) làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh An Giang về công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Những căn nhà đại đoàn kết không chỉ giúp hộ nghèo, cận nghèo có nơi ở ổn định mà còn là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để họ vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên trong cuộc sống.