Kết quả tìm kiếm cho "không bị thua thiệt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5261
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Phiên tòa liên quan vụ án đất đai của Tập đoàn Phúc Sơn tạm dừng để Chủ tịch Hậu thảo luận phương án bồi thường với nhà đầu tư, dự kiến trở lại ngày 3/7.
Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.
Son Heung-min viết tâm thư dài hơn 1.000 từ trên mạng xã hội để xin lỗi người dân Hàn Quốc sau thất bại ở World Cup 2026.
Hàng giả không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất chân chính mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng, gây mất ổn định trật tự quản lý kinh tế. Vụ án của Nguyễn Đức Minh Tâm (SN 1986), ngụ khóm Vĩnh Tây 3, phường Vĩnh Tế là một bài học điển hình về cái giá phải trả cho lòng tham.
Giá dầu thế giới tuần này có xu hướng tăng trong bối cảnh Mỹ và Iran tiếp tục có các động thái đáp trả lẫn nhau khiến giới đầu tư lo ngại tính bền vững của thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 60 ngày giữa hai nước.
Kế thừa nền tảng các xã trước sáp nhập, Kiên Lương đang phát huy hiệu quả hệ thống hạ tầng, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản phẩm OCOP và nâng cao đời sống của người dân, hướng tới hoàn thiện các tiêu chí xã nông thôn mới trong năm 2026.
Vòng bảng World Cup 2026 khép lại với hàng loạt kỷ lục được thiết lập và những cột mốc đáng chú ý.
TTXVN trân trọng đăng toàn văn Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).
Tận dụng lợi thế hơn người, Senegal hủy diệt Iraq 5-0 để lập kỷ lục tại World Cup. Sự tỏa sáng của các "siêu dự bị" giúp đại diện châu Phi phô diễn sức mạnh tuyệt đối trong một đêm Toronto đầy áp đảo.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.