Kết quả tìm kiếm cho "không cần nhiều diện tích"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30843
Trại quân sự có niên đại hơn 2.000 năm, được xác định là trại lính La Mã lớn nhất từng được tìm thấy ở Bỉ, mở ra nhiều hiểu biết mới về quá trình La Mã hóa tại vùng Bắc Gaule thời cổ đại.
Trong lúc sân khấu tuồng chuyên nghiệp đang đối diện nhiều thách thức, thì sự tồn tại bền bỉ của tuồng không chuyên thông qua các câu lạc bộ do người dân tự tổ chức, vận hành đã tạo ra những “sân chơi” đầy cảm hứng và nối dài sức sống cho tuồng.
Đồng chí Lưu Hải Tinh chuyển lời chúc mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; chuyển thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bữa ăn bán trú trong trường học từ lâu trở thành một phần của chính sách giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội ở nhiều quốc gia.
Nét mới trong nội dung các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2025 là đã phản ánh sinh động, kịp thời những sự kiện, sinh hoạt chính trị của Đảng.
Cộng đồng doanh nghiệp trong nước đang thể hiện sự quan tâm, kỳ vọng lớn đối với Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026. Nhiều doanh nghiệp coi đây là “điểm hẹn” quan trọng để giới thiệu năng lực, sản phẩm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu, đặc biệt trong bối cảnh yêu cầu nâng cao giá trị gia tăng và khẳng định thương hiệu Việt ngày càng trở nên cấp thiết.
Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã kết thúc sau hai ngày họp 28 - 29/1 tại Cebu, Philippines, chính thức khởi động Năm ASEAN 2026.
Người xưa thường nói “nước chảy đá mòn” nhưng tại những mạch nguồn dưới cánh rừng già thôn Xít Xa, xã Bạch Xa dòng nước lại cần mẫn làm công việc của một người thợ điêu khắc để tạo ra một loại đá rất hữu dụng. Giới thợ rèn thường rỉ tai nhau về những viên cuội xám nằm im lìm dưới dòng suối thuộc địa bàn thôn Xít Xa, vẻ ngoài chẳng chút bóng bẩy nhưng lại góp phần làm sắc ngọt những lưỡi dao của người đi rừng bao đời nay.
Xuất khẩu gạo đầu năm 2026 đối mặt thách thức kép cả về thị trường lẫn năng lực thu mua, dự trữ khi vụ Đông Xuân đang cận kề.
Chính phủ ban hành Nghị định số 340/2025/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, có hiệu lực từ ngày 9/2/2026.
Đến hẹn lại lên, khi thời điểm nghỉ tết đến gần cũng là lúc các đối tượng lừa đảo lợi dụng nhu cầu tìm việc làm thêm, đặt khách sạn, mua vé máy bay để lừa đảo.
Sự ra đời của trung tâm tài chính quốc tế, thị trường tài sản mã hóa; hình thành các khu thương mại tự do; xây dựng cảng trung chuyển… đang đưa Việt Nam trên đường trở thành một trung tâm dịch vụ chất lượng của khu vực. Đây sẽ là một trong những động lực đóng góp mạnh mẽ để phát triển kinh tế theo chiều sâu, hướng đến quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045.