Kết quả tìm kiếm cho "không trở thành"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 71560
Sáng 4/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2026 và hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương để tổng kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quý đầu tiên năm 2026, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cho quý II và thời gian tới.
Thời gian gần đây, sự xuất hiện của dịch vụ du lịch xe trâu khám phá làng cổ Đường Lâm đã mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách.
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, ngày 4/4, Chính phủ Thụy Sĩ đã bày tỏ lo ngại trước quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc áp mức thuế lên tới 100% đối với các loại thuốc được cấp bằng sáng chế và hoạt chất của chúng nhập khẩu vào Mỹ và đang khẩn trương đánh giá toàn diện những tác động của chính sách này.
Dự luật chống lừa đảo trực tuyến hướng tới mục tiêu giải quyết các thách thức gây rủi ro nghiêm trọng cho an ninh xã hội, kinh tế và đời sống người dân, đồng thời bảo vệ hình ảnh của Campuchia.
Theo S&P Global Ratings, tăng trưởng GDP của Việt Nam giai đoạn 2026-2028 có thể duy trì khoảng 6,7%/năm nhờ động lực từ xuất khẩu và đầu tư hạ tầng, bất chấp những rủi ro từ môi trường toàn cầu.
Nghị định 93/2026/NĐ-CP quy định việc tuyển dụng nhà giáo phải căn cứ chuẩn nghề nghiệp, thực hiện qua 2 vòng thi hoặc xét tuyển, đồng thời quy định rõ điều kiện miễn thi ngoại ngữ.
Hơn nửa thế kỷ sau khi các phi hành gia cuối cùng đặt chân lên bề mặt Mặt Trăng trong nhiệm vụ Apollo 17, Mỹ đang chuẩn bị gửi con người trở lại Mặt Trăng.
Giá vàng hôm nay (04/04): Giá vàng ở trong nước đã bật tăng trong 24 giờ qua, với mức tăng cao nhất là 1,2 triệu đồng/lượng đối với vàng nhẫn thương hiệu Phú Quý (mua vào) và 2,7 triệu đồng/lượng đối với vàng miếng SJC thương hiệu Bảo Tín Minh Châu (bán ra).
Tỷ giá USD hôm nay (04/04): Rạng sáng 04/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.107 đồng.
Chuyển đổi số đã góp phần giúp đại biểu Quốc hội tiếp cận thông tin đa chiều, có quy trình chặt chẽ, quản trị dữ liệu và đưa ra quyết định đúng đắn; đồng thời nâng cao kinh nghiệm nghị viện số quốc tế tạo thuận lợi hơn khi triển khai AI vào công việc nghị viện.
Đề xuất bổ sung giảm trừ đối với chi phí y tế, giáo dục trong dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân không chỉ giúp giảm nghĩa vụ thuế, mà còn cho thấy sự điều chỉnh trong cách tiếp cận chính sách, khi tính đến các khoản chi thiết yếu, qua đó tăng hỗ trợ thực chất và khuyến khích đầu tư cho sức khỏe, học tập.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hoan nghênh Bộ Công Thương, tỉnh Quảng Ngãi, các bộ ngành, cơ quan liên quan đã khẩn trương xây dựng Đề án Trung tâm lọc hóa dầu và năng lượng quốc gia tại Dung Quất.