Kết quả tìm kiếm cho "khả năng băng giá ở vùng núi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2440
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Theo cơ quan khí tượng thủy văn, ngày 9/7, khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ và Quảng Ninh tiếp tục có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to, nguy cơ cao xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và mưa cường suất lớn.
Không nằm ở yếu tố đơn lẻ, sức hấp dẫn riêng biệt của điểm đến Việt được làm nên bởi sự hòa quyện từ nhiều lớp trải nghiệm khác nhau, gắn liền với chiều sâu văn hóa bản địa. Từ những phiên chợ vùng cao, lễ hội truyền thống đến các làng nghề lâu đời... tất cả đều được gìn giữ và hiện diện sống động trong đời sống thường nhật.
Sau sáp nhập, không gian phát triển du lịch An Giang được mở rộng từ núi rừng đến biển đảo, tạo điều kiện hình thành những chuỗi sản phẩm liên vùng giàu trải nghiệm. Đây được xem là cơ hội để kéo dài thời gian lưu trú, gia tăng mức chi tiêu của du khách và tạo động lực tăng trưởng mới cho ngành du lịch.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 khép lại với bức tranh điểm số khác biệt so với năm 2025, năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Hồ Sở Bông ở xã Long Mỹ, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) thời gian gần đây thu hút nhiều người đến tham quan. Địa điểm mới được khám phá này hấp dẫn du khách nhờ khung cảnh ban sơ đẹp như thuở hồng hoang.
Năm học 2026-2027 được xác định là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình hiện thực hóa Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 3/7, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia có Công điện 27/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc chủ động ứng phó với bão số 1 và mưa lũ sau bão.
Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) được đánh giá cao nhờ những bãi biển còn khá nguyên sơ, cảnh quan hài hòa giữa núi và biển, di sản văn hóa Chămpa, ẩm thực phong phú cùng nhịp sống yên bình.
Chiều 2/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong chủ trì phiên họp chuyên đề thành viên UBND tỉnh, thống nhất thông qua 5 đồ án quy hoạch chung đô thị gồm Rạch Giá, Long Xuyên, Châu Đốc, Tịnh Biên và Chi Lăng, làm cơ sở hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Thủ tướng vừa có Quyết định số 1177 phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (điều chỉnh Quy hoạch).
Mỗi chiều, khi bóng tháp chuông đổ dài xuống khuôn viên rợp bóng cây xanh, vẫn có những giáo dân lặng lẽ đến cầu nguyện trước mặt tiền đổ nát của nhà thờ cổ H’Bâu.