Kết quả tìm kiếm cho "khảo sát công tác"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6433
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Trên địa bàn Quân khu 2, hơn 29.000 người con của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh; hơn 4.800 liệt sĩ đang được tìm kiếm, quy tập; trong gần 400 nghĩa trang liệt sĩ còn hơn 18.000 ngôi mộ chưa xác định đầy đủ danh tính. Những con số ấy phản ánh khối lượng công việc đồ sộ của “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”…
Bệnh viện Quốc tế Mặt Trời Phú Quốc ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Quân y 175 nhằm tăng cường năng lực điều trị, cấp cứu và chuyển giao kỹ thuật. Đây được xem là bước chuẩn bị quan trọng để bảo đảm công tác y tế phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC 2027.
Những tiến bộ trong công nghệ giải trình tự ADN đã tạo điều kiện cho việc nghiên cứu hệ vi sinh trên quy mô toàn hệ sinh thái rạn san hô Great Barrier.
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước yêu cầu các sở, ngành, địa phương quyết liệt triển khai những phần việc còn lại, bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ hồ sơ đề cử Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê trình UNESCO ghi danh là Di sản Thế giới.
Quản lý gần 100.000 hồ sơ người có công, chi gần 500 tỷ đồng mỗi năm thực hiện chính sách ưu đãi, đồng thời đẩy mạnh số hóa hồ sơ, tìm kiếm, xác định danh tính liệt sĩ và hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách. Đó là những kết quả nổi bật được Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang Huỳnh Tấn Phi chia sẻ với Báo An Giang Online nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Việc liên tiếp các vụ gian lận thi cử bị phanh phui ở nhiều địa phương với các mức độ khác nhau đã đặt ra yêu cầu về tìm giải pháp để tăng cường đảm bảo an ninh trường thi.
Sáng 24/7, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm một hố chôn tập thể với 4 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng), cách khu vực đã quy tập hơn 100 hài cốt trước đó khoảng 50m.
Đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và phát huy vai trò của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là những giải pháp trọng tâm được nhấn mạnh tại Hội nghị giao ban công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng 6 tháng đầu năm 2026.
Không còn thanh tra chuyên trách, cán bộ phải kiêm nhiệm nhiều việc và thời hạn giải quyết khiếu nại chưa phù hợp với địa bàn đông dân là 3 “điểm nghẽn” được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang chỉ ra khi khảo sát tại phường Rạch Giá sáng 24/7.
Ngày 24/7, Đà Nẵng chào tạm biệt đoàn 250 khách của Hukan Việt Nam sau khi kết thúc thành công sự kiện hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng. Hành trình 3 ngày 2 đêm do DANAGO tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.