Kết quả tìm kiếm cho "khỏi khu vực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22535
Ngày 4/7 (giờ địa phương), đoàn Việt Nam tiếp tục tổ chức thành các mũi khác nhau, triển khai tìm kiếm nạn nhân còn mắc kẹt trong thảm họa động đất kép tại khu vực Playa Grande (bang La Guaira) của Venezuela, đưa ra được 9 thi thể nạn nhân.
Ngày 4/7, giới chức Venezuela cho biết số người thiệt mạng trong trận động đất kép xảy ra hôm 24/6 đã tăng lên thành 2.954 người. Trong khi đó, nhiều người khác vẫn đang mất tích, còn các đội cứu hộ quốc tế bắt đầu thu hẹp hoạt động tìm kiếm người sống sót.
Bão số 1 với sức gió giật cấp 11 đã quần thảo suốt đêm tại khu vực Móng Cái và miền Đông tỉnh Quảng Ninh, gây nhiều thiệt hại về tài sản. Các lực lượng vũ trang đã khẩn trương cùng nhân dân triển khai công tác khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc củng cố nội lực vững chắc và đóng góp có trách nhiệm, mang đậm tính nhân văn trên trường quốc tế đang dệt nên bức tranh ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại.
Mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10% không chỉ là một chỉ tiêu kinh tế đơn thuần mà còn là phép thử đối với năng lực điều hành, khả năng phối hợp của cả hệ thống chính trị.
Nếu quyền tác giả là động lực thúc đẩy sáng tạo đương đại thì di sản văn hóa là nguồn lực nội sinh quan trọng, kết nối quá khứ với hiện tại và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Ngày 3/7 (giờ địa phương), Đoàn Việt Nam tiếp tục tổ chức thành nhiều mũi, triển khai tìm kiếm nạn nhân còn mắc kẹt trong thảm họa động đất kép tại khu vực Playa Grande (bang La Guaira) của Venezuela, đưa ra được 15 thi thể nạn nhân.
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus lây truyền qua muỗi vằn Aedes (muỗi vằn) khá nguy hiểm, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đáng lo ngại, căn bệnh này không còn là bệnh của riêng trẻ em mà ai cũng có thể mắc phải nếu không thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Sau 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những lĩnh vực có tốc độ thể chế hóa và triển khai nhanh nhất.
Trong nửa đầu năm 2026, kinh tế nước ta tiếp tục duy trì đà phục hồi tích cực.
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nửa cuối năm 2026 sẽ có sự phân hoá rõ rệt, nhà đầu tư cần lựa chọn đầu tư theo tài chính của cá nhân.
Chuyến thám hiểm ngoài khơi Brazil vừa tìm ra 31 loài sinh vật mới tại tầng giữa đại dương nhờ sự trợ giúp của robot ngầm và kính hiển vi tế bào.