Kết quả tìm kiếm cho "khen thưởng và hỗ trợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4316
Muốn lắng nghe hồn vía xứ Mường, phải về Hòa Bình (nay là tỉnh Phú Thọ) - vùng đất được xem là địa bàn cư trú cổ xưa nhất của người Mường (chiếm hơn 60% dân số).
Sáng 7/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố miền Trung về tình hình triển khai “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền Trung.
Mỗi cây cầu mới được xây dựng không chỉ nối nhịp đôi bờ mà còn nối sự phát triển, mở ra cơ hội đổi thay cuộc sống cho người dân.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Trải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TP. Hồ Chí Minh, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
Tuổi đời còn trẻ, tuổi quân còn ít, nhưng Trung úy Huỳnh Thị Thảo Nguyên - Trợ lý Ban Dân vận, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đã thể hiện tinh thần hết mình vì công việc.
Giữa những biến động của bức tranh kinh tế - xã hội năm qua, An Giang vẫn toát lên với nhiều gam màu ấm áp của niềm tin và sự bền bỉ. Bước sang năm 2026, người dân đón năm mới với tinh thần chủ động, nhiều niềm tin quyết tâm và khát vọng vươn lên từ chính nội lực của mình.
Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 kéo dài, thời tiết ấm áp, rất thích hợp với các hoạt động tham quan, dã ngoại... Tranh thủ thời gian này, người dân thực hiện các chuyến du lịch đến những nơi có cảnh quan đẹp, văn hóa hấp dẫn để trải nghiệm và vui chơi. Điều này giúp thị trường du lịch sôi động ngay từ những ngày đầu năm.
Kết quả các chỉ số Sipas và Par Index đang tác động lan tỏa rất đáng chú ý đến việc vận hành chính quyền địa phương 2 cấp. Sự tiến bộ có thể đo lường được cho thấy nỗ lực tập trung vào lĩnh vực này mang lại kết quả rõ nét ở cơ sở.
Bằng tâm huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm tích lũy qua hơn 20 năm công tác, cô Phạm Thị Long Quân, Hiệu trưởng Trường Mầm non 8 - 3, phường Nam Định, tỉnh Ninh Bình đã chủ động nghiên cứu và có nhiều giải pháp sáng tạo được áp dụng rộng rãi trong nhiều nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.
Với vai trò là Trạm trưởng Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, trong năm qua, Thiếu tá Hà Huy Mong đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, kiểm soát, đăng ký kiểm chứng của trạm; chỉ huy cán bộ, chiến sĩ thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng để duy trì an ninh trật tự ở khu vực cửa khẩu. Bố trí lực lượng, phương tiện hợp lý để phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, đấu tranh với các loại tội phạm, đối tượng có hành vi xâm phạm chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, hệ thống mốc quốc giới, xuất nhập cảnh trái phép trên địa bàn được phân công phụ trách. Phối hợp chặt chẽ, hài hòa với lực lượng hải quan, kiểm dịch trong khu liên hợp cửa khẩu, kiểm tra việc xuất nhập của hàng hóa và phương tiện, kiểm dịch y tế...
Trung tâm Khuyến nông An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến nông năm 2025, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.