Kết quả tìm kiếm cho "khi trẻ mắc COVID-19"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3333
Nhìn lại nhiệm kỳ 2020-2025, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, Đảng bộ Báo Nhân Dân đã đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách; bảo đảm năng lực đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị.
Y tế cơ sở (YTCS) được xem là “cánh tay nối dài” của hệ thống y tế, có vai trò quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh (PCDB), nhất là thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường.
Gần đây, Gaza ghi nhận tỷ lệ mắc hội chứng Guillain-Barré gia tăng. Hội chứng này ảnh hưởng đến hệ thần kinh của cơ thể người, gây yếu cơ và khó thở, thậm chí còn dẫn đến liệt ở những trường hợp nặng.
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Tối 17/8, tại Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại chương trình công bố giá trị nổi bật toàn cầu Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới.
Chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, bác sĩ Andrei Pozdnyakov, đã cảnh báo cuối mùa Thu tới sẽ là thời điểm bùng phát làn sóng COVID-19 mới tại Nga.
Kể từ khi EVFTA có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, hợp tác thương mại giữa EU và Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc; kim ngạch thương mại EU-Việt Nam đã tăng 12-15% hằng năm trong 5 năm qua.
Tiếc công sức của người nông dân làm nên trái mãng cầu xiêm, một phó trưởng công an xã ở An Giang đã nghĩ cách làm thành trà, có thêm nguồn thu khiến nhiều người mơ ước.
Từ bìa carton và que tre, chị Nguyễn Hồng Phúc (Cà Mau) tạo mô hình nhà miền Tây sống động, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Hơn 4 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Kiên Lương (tỉnh An Giang) đã nhận đỡ đầu cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Bằng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, những “người mẹ đỡ đầu” đã trở thành điểm tựa giúp trẻ em kém may mắn có thêm nghị lực để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam và Bộ Công an phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm với chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người".