Kết quả tìm kiếm cho "khiến nhiều người thiệt mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7437
Giải vô địch Siêu trí nhớ thế giới lần thứ 34 (WMC 2025) chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 13 - 14/12, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam đăng cai sự kiện đỉnh cao của thể thao trí tuệ toàn cầu. Giải đấu quy tụ gần 300 tuyển thủ đến từ gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, đánh dấu cột mốc quan trọng của Việt Nam trên bản đồ thể thao trí tuệ quốc tế.
Không chỉ thực hiện nhiệm vụ ổn định tiền tệ, phát triển kinh tế, những năm qua, ngành ngân hàng An Giang còn chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới bằng những công trình giao thông thiết thực, góp phần mở lối đi an toàn, khơi thông sinh kế cho người dân vùng khó khăn.
Cuộc xung đột đẫm máu kéo dài hai năm ở Dải Gaza đã tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” khi hai phía xung đột đạt thỏa thuận ngừng bắn, sau nỗ lực ngoại giao quyết liệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các bên trung gian Ai Cập, Qatar và Thổ Nhĩ Kỳ.
Trong nhiều năm qua, Chrome đã trở thành một trong những ứng dụng đầu tiên được nhiều người lựa chọn để cài đặt trên bất kỳ máy tính mới nào.
Thủ tướng Phạm Minh Chính ký chỉ thị số 34 về việc chấn chỉnh, tăng cường minh bạch, phòng ngừa tiêu cực trong việc xét duyệt, mua - bán, cho thuê nhà ở xã hội.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Một bản cập nhật công nghệ mới của OpenAI được cho là vượt lên trên những gì Google vừa ra mắt trước đó. Nhưng nó cũng cho thấy OpenAI đang bước vào một cuộc cạnh tranh mới, khó khăn hơn bao giờ hết.
Sau khi lệnh cấm mạng xã hội đối với người dùng dưới 16 tuổi tại Australia có hiệu lực, một số nước, tổ chức và các chuyên gia trên thế giới đã đưa ra những ý kiến trái chiều về quy định mới này. Có ý kiến bảo vệ, nhưng cũng có ý kiến lo ngại về mặt trái của vấn đề.
Nỗ lực khai mở những điểm đến mới, sản phẩm mới đã góp phần quan trọng đưa thủy sản xuất khẩu của Việt Nam vượt qua những biến động của thị trường thế giới, đạt mức tăng trưởng cao chưa từng có trong năm 2025.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết tình trạng nhiễm cúm trên toàn cầu đã gia tăng kể từ tháng 10 năm nay, trong đó virus cúm A chiếm ưu thế.
Liên hợp quốc (LHQ) ngày 11/12 đã kêu gọi các nhà tài trợ quốc tế cung cấp viện trợ thiết yếu cho Sri Lanka trong bối cảnh quốc gia Nam Á này đang phải gồng mình khắc phục hậu quả của cơn bão Ditwah.
Trong kỷ nguyên số, cán bộ, đảng viên (CBĐV) không thể đứng ngoài mạng xã hội. Sự hiện diện chủ động, tích cực và chuẩn mực trên không gian mạng của CBĐV không chỉ là xu thế tất yếu mà còn là trách nhiệm trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.