Kết quả tìm kiếm cho "khoản nợ nước ngoài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2924
Israel đã nộp một loạt bản đồ mới cho các nhà trung gian hòa giải tại Qatar, trong đó dự kiến sẽ giảm thêm sự hiện diện bên trong Gaza trong khuôn khổ đề xuất ngừng bắn 60 ngày đang được thảo luận.
Tổng thống chính phủ chuyển tiếp Syria Ahmed al-Sharaa vừa ban hành một loạt sắc lệnh thành lập các quỹ phát triển, đầu tư của quốc gia Trung Đông này. Cánh cửa cơ hội để khôi phục, phát triển kinh tế và tái hòa nhập quốc tế đang rộng mở với Syria, khi ngày càng nhiều quốc gia bày tỏ thiện chí hỗ trợ Syria tái thiết.
Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam với tinh thần “lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ.”
Nhiều người vẫn thường có thói quen vắt chanh vào nước lá tía tô để uống, vậy uống nước lá tía tô với chanh có tác dụng gì?
Từ đầu năm đến nay, USD Index (DXY) - chỉ số đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh giảm 11%. Tuy nhiên, tỷ giá VND/USD lại tăng khoảng 3% trong cùng giai đoạn, có lúc giá bán ra ở mức đỉnh 26.345 đồng/USD.
Ngày 12/7, tại Kỳ họp lần thứ 47 của Ủy ban Di sản Thế giới (UNESCO), Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm, Côn Sơn, Kiếp Bạc (thuộc địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và TP Hải Phòng) được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 188/2025/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế.
Sau khi bình thường hóa, các doanh nghiệp Mỹ vào Việt Nam với số lượng lớn hơn. Boeing đã hoạt động tại Việt Nam trong 30 năm và hiện đang mở rộng dấu ấn của mình trong hợp tác hàng không vũ trụ.
Ngày 10/7, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ tư, khóa X.
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, một loại vật liệu xây dựng đột phá đang được phát triển tại Viện Công nghệ Israel (Technion) sử dụng vi sinh vật thay vì xi măng để kết dính các hạt cát, đồng thời hấp thụ khí CO₂ trong không khí, yếu tố góp phần lớn vào hiện tượng nóng lên toàn cầu.
Do tính chất, ý nghĩa rất đặc biệt của đợt đặc xá dịp 2/9 nên phạm vi, quy mô, điều kiện, diện đối tượng được mở rộng hơn.