Kết quả tìm kiếm cho "là một trong 12 điểm đến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14026
Hai tháng đầu năm 2025 nợ xấu tăng nhanh (tăng khoảng 34.000 tỷ đồng), trong khi tốc độ xử lý nợ xấu chỉ đạt khoảng 15.000 tỷ đồng do các tổ chức tín dụng trích dự phòng rủi ro để xử lý.
Theo WTO, dựa trên các biện pháp thuế quan hiện tại, bao gồm cả việc Mỹ tạm hoãn 90 ngày áp thuế đối ứng với nhiều quốc gia, khối lượng thương mại hàng hóa thế giới năm 2025 dự kiến giảm 0,2%.
Ngày 25/10/2017, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Quá trình thực hiện thể hiện rõ ở các giai đoạn khác nhau.
Xã Lê Chánh (TX. Tân Châu) đã hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Thành quả này là minh chứng sinh động cho quyết tâm chính trị, tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận của Nhân dân và sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị.
Chăm lo cho đoàn viên, người lao động là nội dung quan trọng trong hoạt động của tổ chức công đoàn. Tập trung cho nhiệm vụ này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã dành nguồn lực, lựa chọn các nội dung hoạt động phù hợp để triển khai cho các công đoàn cơ sở doanh nghiệp.
Real Madrid không thể tạo nên bất ngờ và còn phải thêm một lần nhận thất bại trước Arsenal.
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Việt Nam từ ngày 14-15/4, Nhân dân nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - đã đăng toàn văn bài viết quan trọng với tiêu đề “Chung tay mở ra kỷ nguyên phát triển mới của quan hệ hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII diễn ra vào sáng nay (16/4), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã truyền đạt Chuyên đề "Về sửa đổi hiến pháp và pháp luật; phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031".
EU là thị trường quan trọng đối với nông thủy sản Việt Nam nói chung và thực phẩm chế biến nói riêng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp e ngại vì đây là thị trường không dễ.
Ngày trước, rau nhút mọc rải rác theo bờ mương, lung, đìa. Mỗi khi đi làm đồng, nông dân chỉ cần với tay hái vài đọt mang về ăn, không cần mua. Giờ đây, loài cây thủy sinh này hiếm gặp mọc hoang trên đồng, được nông dân trồng trong ao/hầm, giúp bà con có thêm thu nhập khá.
Từ ngày 1/7/2025, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 chính thức có hiệu lực, mang đến nhiều thay đổi quan trọng, đặc biệt trong chính sách BHXH tự nguyện, gia tăng quyền lợi, hỗ trợ an sinh bền vững cho người dân. Mục tiêu là giảm bớt gánh nặng tài chính, gia tăng quyền lợi và mở rộng đối tượng thụ hưởng, chính sách BHXH tự nguyện ngày càng nhân văn và phù hợp nhu cầu thực tiễn...