Kết quả tìm kiếm cho "lá đinh lăng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25370
Sau sắp xếp đơn vị hành chính, An Giang định hình 8 đô thị động lực làm hạt nhân tăng trưởng. Quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng đang mở ra không gian phát triển mới, nâng cao vị thế của tỉnh trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Trước khi chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), dưới mái trường quen thuộc, học sinh lớp 12 có buổi chia tay nhau, tri ân đấng sinh thành… Đây sẽ trở thành ký ức khó quên của tuổi học trò.
Nhiều mô hình thiết thực do đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) xã Phú An triển khai đang góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, hỗ trợ thanh niên hoàn lương và xây dựng môi trường sống an toàn tại địa phương.
Nắng hè kéo dài khiến nhiều người tìm về các vườn trái cây để tận hưởng không gian xanh, thưởng thức trái cây tại vườn và trải nghiệm đời sống nông nghiệp. Nhiều nhà vườn ở An Giang đang trở thành điểm đến hút khách dịp cuối tuần.
Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 3, chiều 10/6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Kế hoạch giám sát và Đề cương giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng trụ sở làm việc sau khi thực hiện chủ trương sắp xếp tổ chức, bộ máy và đơn vị hành chính”.
Chiều 10/6, UBND phường Thới Sơn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp từ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đối với quy hoạch chung đô thị Tịnh Biên (tỉnh An Giang) đến năm 2050.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Phạm Dương Thùy Anh đã xuất sắc đạt thủ khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026-2027 của Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) với 2 điểm 10 toán chuyên và toán thường.
Trước thềm FIFA World Cup 2026, công viên Chapultepec ở thủ đô Mexico City đang trở thành điểm hẹn của nhiều nền văn hóa trên thế giới thông qua sự kiện “Làng Văn hóa Toàn cầu 2026”. Trong số 48 quốc gia tham dự, gian hàng Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách quốc tế.
Không chỉ là nơi giao thương của đồng bào Mông, phiên chợ còn là không gian lưu giữ bản sắc văn hóa Tây Bắc tạo điểm nhấn độc đáo trong phát triển du lịch cộng đồng của tỉnh Lâm Đồng.
Những ngày gần đây, thông tin về virus Hanta xuất hiện trên mạng xã hội, trong đó có các trường hợp tử vong ở nước ngoài, khiến nhiều người dân lo lắng. Nhiều người quan tâm virus Hanta lây truyền ra sao, có nguy cơ bùng phát thành dịch hay không và cần làm gì để phòng bệnh.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho biết Phiên họp thứ 3 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tập trung xem xét, quyết định theo thẩm quyền đối với 7 nội dung quan trọng.