Kết quả tìm kiếm cho "lương nghìn đô"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6839
Giá vàng hôm nay (10/7): Giá vàng miếng SJC trong nước đảo chiều, bật tăng, với mức tăng 500.000 đồng/lượng; trong khi giá vàng nhẫn tăng-giảm trái chiều.
Từ xa xưa, với người dân các xã miền núi, vùng cao trong tỉnh Bắc Ninh như: Nam Dương, Lục Ngạn, Tân Sơn, Biên Sơn, Tam Tiến… nem ngựa là món ăn khá phổ biến.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Một nghiên cứu mới cho rằng nhiều vấn đề của xã hội hiện đại như căng thẳng, cô đơn, lo âu hay cảm giác luôn phải cạnh tranh có thể bắt nguồn từ sự ‘lệch pha’ giữa bản năng tiến hóa của con người và môi trường sống ngày nay.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống truyền đời dưới tán rừng tràm, những người con của vùng đất U Minh Thượng đã và đang viết tiếp câu chuyện khởi nghiệp.
Giá vàng hôm nay (9/7): Giá vàng miếng và vàng nhẫn giảm ở cả hai chiều, giao dịch ở mức 145,5 – 148,5 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn; trong khi đó, giá vàng thế giới giảm về dưới 4.100 USD/ounce.
Không nằm ở yếu tố đơn lẻ, sức hấp dẫn riêng biệt của điểm đến Việt được làm nên bởi sự hòa quyện từ nhiều lớp trải nghiệm khác nhau, gắn liền với chiều sâu văn hóa bản địa. Từ những phiên chợ vùng cao, lễ hội truyền thống đến các làng nghề lâu đời... tất cả đều được gìn giữ và hiện diện sống động trong đời sống thường nhật.
Bộ Nội vụ cho biết, 6 tháng đầu năm 2026, công tác cải cách thủ tục hành chính tiếp tục được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam viện trợ nhân đạo 300.000 USD để giúp Venezuela khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống của người dân.
Đồng yen của Nhật Bản đang giao dịch quanh mức thấp nhất trong 40 năm so với đồng USD, giữa lúc các quỹ đầu cơ gia tăng đặt cược vào đà giảm sâu hơn của đồng tiền này với quy mô lớn nhất kể từ năm 2007. Những diễn biến trên càng làm nóng thêm đồn đoán về khả năng giới chức Nhật Bản can thiệp vào thị trường ngoại hối để ổn định đồng nội tệ.
Giá vàng hôm nay (8/7): Giá vàng miếng SJC trong nước giảm sâu, với mức giảm 1 triệu đồng/lượng; giao dịch ở ngưỡng 150 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ngày 7/7, hàng chục nghìn người tại đảo Guam và quần đảo Bắc Mariana đang sống trong cảnh mất điện sau khi siêu bão Bavi quét qua các vùng lãnh thổ của Mỹ ở Thái Bình Dương. Hiện chưa có báo cáo về thương vong do trận thiên tai này.